Bóng chày: Wada ném bóng khi Hawks duy trì tỷ số dẫn trước 2 ván đấu PL

Tsuyoshi Wada của SoftBank Hawks ném bóng với Rakuten Eagles trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ tại Công viên Rakuten Seimei ở Sendai, đông bắc Nhật Bản vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Tsuyoshi Wada đã ném năm hiệp không ghi bàn để giành chiến thắng thứ ba liên tiếp khi SoftBank Hawks đánh bại Rakuten Eagles với tỷ số 7-3 vào thứ Năm để duy trì vị trí dẫn đầu hai trận ở Pacific League trước Orix Buffaloes.

Tay vợt 41 tuổi Wada (6-4) cho phép bốn lần đánh và đi bộ, và Hawks đội khách đã ghi bốn bàn sớm trước người bắt đầu Eagles Wataru Karashima (5-4).

Dẫn trước 1-0 từ cú bay hy sinh ở hiệp thứ hai của Akira Nakamura, Hawks ghi thêm ba quả nữa trong hiệp thứ ba. Misaki Mimori tăng gấp ba và ghi bàn trong một cú đúp của Kenta Imamiya, và lần thứ 19 trên sân nhà của Yuki Yanagita nâng tỷ số lên 4-0.

Imamiya, người đạt đến cơ sở bốn lần, đánh đơn và ghi bàn trong hai hiệp thứ năm và đánh đơn trong một lần chạy ở hiệp tám.

Yoshihisa Hirano gần hơn của Buffaloes đã vượt lên dẫn trước một hiệp chín trước khi Orix hạ Nippon Ham Fighters 3-2 khi vận động viên ghim chặt Kenya Wakatsuki lái xe trong chiến thắng ở cuối hiệp thứ 12.

Vị trí thứ ba Seibu Lions, hiện đang chiếm vị trí playoff cuối cùng của giải đấu, đã phải chịu thất bại 8-1 trước đội xếp thứ năm Lotte Marines để thua Orix hai ván.

Từ khóa: Bóng chày: Wada ném bóng khi Hawks duy trì tỷ số dẫn trước 2 ván đấu PL

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like