Bóng chày: Wilkerson ném Hổ qua Người khổng lồ

Aaron Wilkerson của Hanshin Tigers đấu với Người khổng lồ Yomiuri trong một trận đấu thuộc Liên đoàn Trung tâm tại Sân vận động Koshien ở Nishinomiya, miền Tây Nhật Bản, vào ngày 21 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

NISHINOMIYA, Nhật Bản (Kyodo) – Aaron Wilkerson đã giành chiến thắng trong cuộc đọ sức giữa các tay ném với người mới nhập khẩu Matt Shoemaker khi Hanshin Tigers giành được chiến thắng 2-1 vào thứ Bảy trước Yomiuri Giants, đội đã rớt khỏi vị trí đầu của Central League.

Wilkerson (3-2) ném bảy hiệp không ghi bàn, cho phép ba lần đánh và đi bộ trong khi đánh ra năm.

“Tôi đã có một tư duy khá tốt và tôi muốn thay đổi tốc độ trong khu vực. Đó là một trận đấu tuyệt vời”, Wilkerson nói. “Tôi đã không thể làm được điều đó nếu không có những người đồng đội này. Họ đã chơi húc đầu đến cùng.”

Trận thua Giants khiến họ đứng thứ hai sau Yakult Swallows, người chiến thắng 9-2 trước DeNA BayStars, với Hiroshima Carp, người đánh bại Chunichi Dragons 10-1, đứng thứ ba.

Người dẫn đầu đội Tigers, Koji Chikamoto đã đưa đội chủ nhà lên bảng điểm đầu tiên tại Sân vận động Koshien lịch sử bên ngoài Osaka. Anh ấy đã đơn để mở đầu hiệp đấu, giành vị trí thứ hai và ghi bàn trong một đĩa đơn của Jefry Marte.

Yoshio Itoi nhân đôi cách biệt và ghi bàn sau một tình huống phạm lỗi và bóp bóng của người đi đường trên Kenya Nagasaka.

Shoemaker (1-3) thực hiện năm hiệp, bỏ qua năm lần đánh và đi bộ trong khi đánh ra ba.

Một ngày sau khi Người khổng lồ để những chú hổ kết thúc trận đấu hôm thứ Sáu với hai lượt chạy ở lượt thứ chín, các vị khách đã đe dọa làm điều tương tự.

Reliever Suguru Iwazaki cho phép ba lần đánh liên tiếp, với đĩa đơn RBI của Adam Walker khiến nó trở thành một trò chơi chạy một lần. Tuy nhiên, The Giants đã rời khỏi căn cứ, khi Iwazaki có lần cứu thua thứ sáu.

“Tôi đã bị ghim và kim,” quản lý của Tigers, Akihiro Yano cho biết. “Wilkerson có cuộc sống tốt trên đó, sự thay đổi của anh ấy khá tốt, và anh ấy đã thiết lập một nhịp điệu tuyệt vời.”

Tại Pacific League, nhà ĐKVĐ Orix Buffaloes đã vươn lên vị trí thứ 3 với chiến thắng 6-0 trước Rakuten Eagles đang dẫn đầu giải đấu.

Lotte Marines đánh bại SoftBank Hawks 4-2 sau hai hiệp thi đấu thứ tám của Leonys Martin, trong khi Naoyuki Uwasawa (3-4) và hai người đánh bại đã kết hợp với nhau thành hai hit khi Nippon Ham Fighters đánh bại Seibu Lions 4-0 .

Từ khóa: Bóng chày: Wilkerson ném Hổ qua Người khổng lồ

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like