Bóng chày: Yakult giành được cờ hiệu Central League thứ 2 liên tiếp trong trận đấu ra quân

Các cầu thủ Yakult Swallows tung người quản lý Shingo Takatsu (trên cùng) lên trời sau khi giành chức vô địch Central League thứ hai liên tiếp và thứ chín, vào ngày 25 tháng 9 năm 2022, tại Sân vận động Jingu ở Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Yakult Swallows đã giành được cờ hiệu Central League thứ hai liên tiếp và thứ chín vào Chủ nhật, vượt qua vị trí thứ hai DeNA BayStars với tỷ số 1-0 trong trận đấu đi bộ thứ chín.

The Swallows đã giành được danh hiệu với sáu trận còn lại để chơi trong mùa giải thông thường của họ và tiến đến giai đoạn cuối cùng của vòng loại trực tiếp Climax Series, nơi họ sẽ đóng vai đội chiến thắng của giai đoạn đầu tiên để giành một suất trong Series Nhật Bản.

Kazuya Maruyama, người đã thay thế Domingo Santana bị chấn thương ở sân bên phải ở đầu vòng 1/8, đánh dấu chiến thắng bằng một cú đúp vào lưới Edwin Escobar (4-2) với người về nhì và một ra sân tại Sân vận động Jingu.

Đội trưởng Shingo Takatsu nói với khán giả nhà: “Tôi cũng hạnh phúc như tất cả các bạn hâm mộ” khi Swallows vô địch CL hai năm liên tiếp lần đầu tiên kể từ năm 1993 khi anh còn chơi cho đội.

“Vô địch một lần đã khó, thắng liên tiếp hai trận lại càng khó hơn. Tôi muốn mọi người hãy dành cho đội một tràng pháo tay lớn”.

Trong một cuộc đấu tay đôi, Yakult đã bị một đòn duy nhất của DeNA Shota Imanaga, người đã đánh bại 11 trong bảy hiệp, trong sáu hiệp đầu tiên. Hai đơn và một đi bộ được tải căn cứ ở phần thứ bảy, nhưng Kotaro Yamasaki đã xuất sắc với hai bàn thắng.

Yasuhiro Ogawa của Yakult đã vượt qua sáu hiệp đấu với hai đòn đánh. DeNA đã về thứ ba với hai bàn thắng ở vòng 1/8, nhưng Shugo Maki đã xuất sắc ghi bàn khi đội khách cũng bỏ lỡ một cơ hội rất lớn để vượt lên dẫn trước.

Slugger Munetaka Murakami đã không có đường chạy trên sân nhà trong trận đấu thứ 9 liên tiếp và chỉ còn kém một trận so với trận đấu thứ 56 của anh ấy, điều này sẽ khiến anh ấy một mình đứng thứ hai trong danh sách chạy trên sân nhà một mùa giải duy nhất mọi thời đại của Nhật Bản.

“Anh ấy đã chiến đấu một mình vào tháng 7 và dẫn dắt đội rất tốt. Xin chúc mừng anh ấy”, Takatsu nói khi nhắc đến giai đoạn đội bị ảnh hưởng nặng nề bởi nhiễm COVID-19.

Takatsu nói thêm: “JBAH vẫn còn một ngọn núi cao để leo lên, nhưng JBAH muốn mở rộng quy mô một ngọn núi lớn thực sự đang chờ đợi sau Series Climax,” Takatsu nói thêm khi Yakult muốn giành chiến thắng trong Series Nhật Bản thứ hai liên tiếp.

Chunichi Dragons đánh bại Yomiuri Giants 7-1 trong trò chơi CL khác.

SoftBank Hawks đã vượt qua con số kỳ diệu của mình để đảm bảo cờ hiệu của Liên đoàn Thái Bình Dương xuống còn năm với chiến thắng 10-0 trước Lotte Marines, trong khi Rakuten Eagles đánh bại Nippon Ham Fighters với tỷ số 6-0.

Từ khóa: Bóng chày: Yakult giành được cờ hiệu Central League thứ 2 liên tiếp trong trận đấu ra quân

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like