Bóng chày: Yamada, Ogawa dẫn đầu trong khi Swallows giữ CL dẫn đầu

Yasuhiro Ogawa của Yakult Swallows ném bóng trước Hanshin Tigers trong một trận đấu thuộc Liên đoàn Trung tâm tại Sân vận động Jingu ở Tokyo vào ngày 19 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Tetsuto Yamada đánh một đôi RBI và tay phải Yasuhiro Ogawa ném bảy hiệp khi Yakult Swallows đánh bại Hanshin Tigers với tỷ số 3-0 để giữ vững vị trí đầu tiên tại Central League vào thứ Năm.

Chiến thắng giúp Swallows dẫn trước Yomiuri Giants, người đã dẫn trước Cá Chép Hiroshima 2-1.

Tại sân vận động Jingu, người khởi xướng Hanshin, Joe Gunkel (1-4) đã thi đấu sáu hiệp để nhận bàn thua. Người chơi thuận tay phải để lại các căn cứ được tải trong trận đầu tiên không có điểm số và mắc kẹt thêm hai quả ở phần ba nhưng không thể thoát ra khỏi phần thứ năm trước khi cho phép chạy.

Ogawa (2-3) vượt qua một cặp á quân ở hiệp thứ năm, và được thưởng bằng bàn thắng dẫn trước trong hiệp nhà, khi Kotaro Yamasaki gỡ hòa hai lần và ghi bàn trong cú đúp đầu tiên của Yamada.

Yamada nói: “Ogawa đã làm việc trên gò đất mặc dù JBAH đã không thể vượt lên trên bảng điểm. “Vì vậy, tôi thực sự hạnh phúc khi có thể giúp anh ấy chạy.”

Ogawa cho phép hai đòn đánh và đánh ra bốn trong khi đi bộ ba.

The Swallows đã nâng tỉ số lên 3-0 trong hiệp bảy trên sân nhà do công của Yasutaka Shiomi và Yamasaki, một lỗi và cú đúp thứ hai của Yamada.

Người cứu trợ Ryuta Konno đã làm việc thứ tám cho Swallows và gần hơn là Scott McGough ném bóng ra khỏi cuộc kẹt xe ở hiệp thứ chín cho pha cứu thua thứ 12 của anh ấy.

Ở Pacific League, đại hiệp của Jose Marmolejos đã vượt qua hiệp đấu thứ bảy kéo dài sáu hiệp khi Rakuten Eagles dẫn đầu giải đấu đến từ phía sau để đánh bại Lotte Marines với tỷ số 7-2.

Từ khóa: Bóng chày: Yamada, Ogawa dẫn đầu trong khi Swallows giữ CL dẫn đầu

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like