Bóng chày: Yamakawa của Lions ‘hạ gục Fighters

Hotaka Yamakawa bùng nổ trận đấu trong hai hiệp đầu tiên trên sân nhà, trận đầu tiên trong hai trận của anh ấy trong chiến thắng 5-1 của Seibu Lions trước Nippon Ham Fighters tại Belluna Dome của tỉnh Saitama vào ngày 8 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

TOKOROZAWA, Saitama (Kyodo) – Hotaka Yamakawa đã đạt được một cặp chạy trên sân nhà sớm, vị trí thứ 13 và 14 dẫn đầu Nhật Bản của anh ấy, để lái xe trong năm vòng chạy và cung cấp sức mạnh cho Seibu Lions để giành chiến thắng 5-1 Pacific League trước Nippon Ham Fighters trên Chủ nhật.

Tại Belluna Dome của tỉnh Saitama bên ngoài Tokyo, Yamakawa đã thực hiện cú homer hai vòng trong trận đầu tiên Toshihiro Sugiura (1-3) trong trận đầu tiên. MVP PL 2018 đã đạt được một cú đánh ba lần trong hiệp thứ ba để đuổi theo người ném bóng xuất phát của Fighters.

Lions năm nhất thuận tay trái Dietrich Enns (2-1) cho phép một lần chạy với ba lần đánh trong sáu hiệp. Anh ta đánh ra bốn mà không đi dạo.

Một công ty nhập khẩu khác trong năm đầu tiên, Brian O’Grady của Seibu, đã thu hút một lượt đi bộ trước khi mỗi nhà của Yamakawa chạy và tăng gấp đôi.

Ở những nơi khác trong PL, SoftBank Hawks đã đánh bại Lotte Marines với tỷ số 8-4 trong trận thắng thứ sáu liên tiếp, trong khi Rakuten Eagles dẫn đầu PL có chiến thắng quyết định thứ 10 liên tiếp, đánh bại Orix Buffaloes 2-1 sau 10 hiệp.

Tại Central League, Yakult Swallows đã mang lại cảm giác nhẹ nhõm cho tân binh Taisei Ota (1-1) trận thua đầu tiên của anh ấy, đến từ phía sau ở phút thứ chín để đánh bại Yomiuri Giants 4-3, trong khi Hiroshima Carp đánh bại DeNA BayStars 17-3 và Hanshin Tigers đánh bại Chunichi Dragons với tỷ số 4-3.

Từ khóa: Bóng chày: Yamakawa của Lions ‘hạ gục Fighters

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like