Bóng chày: Yamasaki, Trâu sao Hải quân mới nổi Sasaki

Sachiya Yamasaki của Orix Buffaloes ném bóng với Thủy quân lục chiến Lotte trong một trận đấu bóng chày tại Sân vận động Hàng hải Zozo ở Chiba, gần Tokyo, vào ngày 2 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

CHIBA, Nhật Bản (Kyodo) – Sachiya Yamasaki và Buffaloes đã ném Orix để giành chiến thắng 1-0 tại Pacific League trước Lotte Marines và ngôi sao ném bóng trẻ Roki Sasaki của họ vào thứ Sáu.

Buffaloes, những kẻ thua cuộc vào tháng 4 khi Sasaki trở thành tay ném trẻ nhất Nhật Bản ném một trận hoàn hảo, có cú chạy duy nhất trong hiệp thứ năm với một tay vợt đánh bóng trúng đích, một cú đánh đơn và một trận đấu RBI, còn Yamasaki và đồng đội đã làm được phần còn lại.

“Với người ném còn lại là Roki Sasaki, trọng tâm duy nhất của tôi là không cho phép thực hiện lần đầu tiên,” Yamasaki (5-7), người đã đi bộ ba và cho phép hai cú đánh trong năm hiệp.

Soichiro Yamazaki đã gỡ lại 9 trong số 10 tay đấm Lotte mà anh ấy phải đối mặt trong 3 hiệp đấu, và tân binh Shota Abe đã thoát khỏi thế trận chật vật ở hiệp thứ 9 để có được bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp.

Sasaki (8-4) đánh chín, đánh một đánh và để bốn đơn. Lần đi bộ đơn độc của anh ấy đến ở phút thứ chín, khi nhà vô địch đánh bóng hai lần bảo vệ PL Masataka Yoshida bị cố ý đưa vào sân.

Thủy quân lục chiến đã đe dọa sẽ hòa nó ở thứ chín sau cú đúp dẫn trước của Koki Yamaguchi. Một sự hy sinh đưa người chạy về thứ ba, nhưng hai người đánh cuối cùng lại đi xuống.

Ở những nơi khác trong PL, đội hạng nhì SoftBank Hawks đã đánh bại Seibu Lions dẫn đầu giải đấu với tỷ số 4-0 để đi trong khoảng điểm phần trăm chiến thắng của vị trí đầu tiên, trong khi cú đánh liên hoàn của Chusei Mannami đã giúp nâng Nippon Ham Fighters vượt qua Rakuten Eagles 3 -1.

Tại Central League, Munetaka Murakami trở thành cầu thủ sinh ra tại Nhật Bản trẻ nhất đạt 50 pha chạy chỗ trên sân nhà trong một mùa giải trong chiến thắng 5-0 của Yakult Swallows trước Chunichi Dragons.

Đội đứng thứ hai là DeNA BayStars đã thi đấu chậm lại 7 trận sau khi để thua 0-2 trước Hiroshima Carp, trong khi đội hạng ba Hanshin Tigers đã hòa 2-2 với Yomiuri Giants.

Từ khóa: Bóng chày: Yamasaki, Trâu sao Hải quân mới nổi Sasaki

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like