Bóng chày: Yanagita chạy trên sân nhà thắng All-Star Game 2

Yuki Yanagita của Liên đoàn Thái Bình Dương đã đánh một trận đấu solo trên sân nhà trong hiệp đấu thứ sáu trong trận đấu thứ hai của loạt trận All-Star hai trận của đội bóng chày Nhật Bản với Liên đoàn Trung tâm vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, tại Sân vận động Botchan ở Matsuyama, tỉnh Ehime. (Kyodo)

MATSUYAMA, Nhật Bản (Kyodo) – Yuki Yanagita đã đánh một trận hòa trên sân nhà giúp Pacific League giành chiến thắng 2-1 trước Central League trong trận đấu cuối cùng của loạt trận All-Star năm nay.

Yanagita, của SoftBank Hawks hàng đầu PL, đã nổ tung trận đấu thứ sáu trên sân nhà trước Hanshin Tigers gần Suguru Iwazaki hơn. Sau đó, Yanagita gửi lời cảm ơn đến người đánh đầu tiên Kotaro Kiyomiya của Nippon Ham Fighters, người có trận đấu trên sân nhà quyết định Trận 1 hôm thứ Ba cho PL 3-2.

“Tôi là ân nhân may mắn của đà mà Kiyomiya tạo ra vì tôi đã mượn gậy của anh ấy”, Yanagita nói sau trận đấu tại sân vận động Matsuyama Botchan ở tỉnh Ehime.

Kiyomiya, người đã làm việc với Yanagita trong mùa giải trước, đã ném cho ngôi sao Hawks trong trận chung kết derby sân nhà hôm thứ Tư, đã giành chiến thắng trước Brandon Laird của Lotte.

“Anh ấy là một đối tác tuyệt vời,” Yanagita nói.

Ngôi sao ném bóng Roki Sasaki của Thủy quân lục chiến, lần đầu tiên ném bóng kể từ khi bị vỡ vết phồng rộp trên tay ném bóng vào ngày 1 tháng 7, đã ném thẳng quả bóng nhanh này đến quả bóng khác trong thời gian một hiệp đấu của mình.

Tay vợt thuận tay phải, người đã trở thành vận động viên ném bóng hoàn hảo trẻ nhất Nhật Bản vào tháng 4, đã bỏ cuộc chạy 3 đĩa đơn và một cú bay hy sinh nhưng đã đạt kỷ lục năm 2014 của Shohei Ohtani về cú ném bóng nhanh nhất của một ngôi sao toàn Nhật Bản: 162 km (100,7 dặm) / giờ.

Người bắt được tân binh tuổi teen của anh ấy với Thủy quân lục chiến, Ko Matsukawa, đã giành chiến thắng trong trận đấu với vị trí dẫn đầu bảng thứ hai.

Kỉ lục cho cú ném nhanh nhất được ghi bởi một ngôi sao toàn cầu là 163 km / h do người Brazil của Yomiuri Giants, Thyago Vieira.

Từ khóa: Bóng chày: Yanagita chạy trên sân nhà thắng All-Star Game 2

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like