Bóng chày: Yanagita slam dẫn Hawks vào trận đấu cuối cùng

Yuki Yanagita của SoftBank Hawks đánh một trận chạy trên sân nhà đầy căn cứ ở lượt thứ ba của Game 2 thuộc Pacific League Climax Series đầu tiên với Seibu Lions tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản, vào ngày 9 tháng 10 năm 2022. (Kyodo )

FUKUOKA (Kyodo) – Yuki Yanagita đã mở tỉ số bằng một trận đại thắng ở hiệp thứ ba khi SoftBank Hawks đè bẹp Seibu Lions với tỷ số 8-2 vào Chủ nhật để kết thúc giai đoạn đầu tiên của Pacific League Climax Series trong một trận đấu kéo dài hai trận.

Hawks hiện sẽ đến Osaka để đấu với nhà đương kim vô địch PL hai lần là Orix Buffaloes trong trận chung kết hay nhất trong bảy trận, bắt đầu từ thứ Tư.

Yanagita, người đã đạt được ba cú homer trong chiến thắng 5-3 hôm thứ Bảy tại PayPay Dome, đã lái bóng vào “sân thượng chạy tại nhà” của mái vòm với một cú xoay người vụng về sau khi người bắt đầu đội Lions Tatsuya Imai tải các cơ sở trong hai lần đi bộ và một người đánh bóng trúng đích.

“Tôi chỉ phản ứng với quả bóng,” Yanagita nói, người ngay lập tức tiếp xúc đã tỏ ra ngạc nhiên vì anh đã đánh nó quá tốt.

Anh ấy cũng đã ghi bàn trong hai trận đấu cuối cùng của mùa giải thường xuyên, trong khi SoftBank đã thắng tất cả 11 trận đấu sau mùa giải mà “Gita” đá sân nhà.

“Anh ấy (Yanagita) đã thực sự có phong độ tốt kể từ cuối mùa giải, mặc dù tôi chắc chắn rằng anh ấy mệt mỏi sau mùa giải dài,” đội trưởng đội Hawks năm nhất Hiroshi Fujimoto cho biết.

Tay phải của Hawks, Nao Higashihama đã cho phép chạy bốn lần và đi bộ trong năm hiệp và SoftBank đã vượt lên trên các đường chạy trong nỗ lực của họ để đến với Japan Series lần đầu tiên sau hai năm.

SoftBank đã không đạt được chức vô địch sau mùa giải một năm trước, nhưng Hawks đã bắt đầu từ nơi họ rời đi vào năm 2020 và hiện đã thắng 18 trận liên tiếp sau mùa giải.

Trận thua cuối cùng đối với huấn luyện viên Hatsuhiko Tsuji của Lions, người mà đội đã tuyên bố từ chức. Tsuji, người đã tiếp quản vào năm 2017, đã giành được cờ vào năm 2018 và 2019.

Tại sân vận động Yokohama, DeNA BayStars đã buộc chặng đầu tiên của Central League phải trải qua trận đấu thứ ba quyết định với chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Hanshin Tigers. Shinichi Onuki đã đánh ra con 10, trong khi cho phép hai lần đánh hơn 6-1 / 3 hiệp để giành chiến thắng.

Người cứu trợ Hiromu Ise đã hạ gục ba trong số năm kẻ đánh người mà anh ta phải đối mặt, và Yasuaki Yamasaki đã thực hiện thành công hoàn hảo thứ chín trong cơn mưa tầm tã.

Cựu Tiger Yamato Maeda đã đánh đơn trong trận đấu duy nhất của trò chơi trong trận đấu thứ năm với người bắt đầu Hanshin là Masashi Ito.

BayStars, đội đứng thứ hai trong giải đấu, sẽ tiến đến giai đoạn cuối với một chiến thắng hoặc hòa trong Ván 3 hôm thứ Hai.

Từ khóa: Bóng chày: Yanagita slam dẫn Hawks vào trận đấu cuối cùng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like