Bóng chày: Yasuaki Yamasaki trẻ nhất với 200 pha cứu thua khi DeNA giành chiến thắng thứ 8 liên tiếp

Yasuaki Yamasaki của DeNA BayStars xuất hiện tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 24 tháng 8 năm 2022 sau khi trở thành vận động viên ném bóng trẻ nhất cứu được 200 trận ở Nhật Bản. Anh đạt được kỳ tích khi mới 29 tuổi 10 tháng. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Yasuaki Yamasaki, người có sự nghiệp khởi sắc trở lại trong năm nay, đã trở thành tay ném trẻ nhất cứu được 200 trận tại Nhật Bản vào thứ Tư khi DeNA BayStars thắng trận thứ tám liên tiếp, hạ gục Hanshin Tigers với tỷ số 4-0.

Yamasaki bước vào trận đấu tại Kyocera Dome Osaka với hai hiệp một và hai hiệp chín và đánh bại người đánh bại duy nhất mà anh phải đối mặt để kiếm được lần cứu thua thứ 30 trong mùa giải. Anh là cầu thủ ném bóng thứ tám đạt được cột mốc quan trọng và trẻ nhất, 29 tuổi 10 tháng.

Chiến thắng giữ vị trí thứ hai BayStars sau bốn trận đấu với Yakult Swallows dẫn đầu giải Central League, chiến thắng 6-2 trước Hiroshima Carp.

Người bắt đầu BayStars, Haruhiro Hamaguchi (6-4) đã thi đấu sáu hiệp và giành chiến thắng sau trận đại thắng ở hiệp thứ bảy của Masayuki Kuwahara trước người bắt đầu của Tigers là Masashi Ito (8-5).

Yamasaki hầu như không có hiệu quả trong hai mùa giải vừa qua, trong đó anh chỉ cứu được tổng cộng bảy trận. Kỷ lục trước đó thuộc về Hall of Famer Kazuhiro Sasaki, người lập được kỳ tích ở tuổi 30 sáu tháng.

Yamasaki nói: “Thật vinh dự khi được sánh vai với những người khổng lồ như vậy của trò chơi. “Tôi vẫn khiến người hâm mộ và đồng đội khó chịu quá nhiều lần khi vào sân ở hiệp thứ chín.”

“Tôi vẫn chưa thể triệu hồi những thứ chế ngự cũ của mình, nhưng tôi đang cố gắng trở lại từng chút một.”

Trong trò chơi CL còn lại, đội cuối cùng Chunichi Dragons đánh bại Yomiuri Giants với tỷ số 4-1.

Tại Pacific League, SoftBank Hawks đã đánh bại Rakuten Eagles 4-3 trong 11 hiệp đấu, chiếm lấy vị trí đầu tiên từ Seibu Lions, người đã thất bại 5-2 trước Lotte Marines, trong khi Orix Buffaloes đánh bại Nippon Ham Fighters ở vị trí cuối cùng. 5-4.

Từ khóa: Bóng chày: Yasuaki Yamasaki trẻ nhất với 200 pha cứu thua khi DeNA giành chiến thắng thứ 8 liên tiếp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like