Bóng chày: Yasuhiro Ogawa ném Swallows qua Hawks trong cuộc đụng độ của các nhà lãnh đạo giải đấu

Yasuhiro Ogawa của Yakult Swallows ném bóng trong một trận đấu bóng chày xen kẽ với SoftBank Hawks tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản, vào ngày 10 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Yasuhiro Ogawa đã cố gắng hết sức để trải qua bảy hiệp đấu, và hai cầu thủ xuất sắc nhất của Yakult Swallows mỗi đội được đánh bại khi các nhà lãnh đạo của Liên đoàn Trung tâm đánh bại SoftBank Hawks dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương 3-1 trong trận đấu xen kẽ vào thứ Sáu.

Chiến thắng tại PayPay Dome đã giữ nguyên vị trí dẫn đầu 5 trận của Swallows trước Yomiuri Giants và hai trận liên tiếp của họ trước Hanshin Tigers, cả hai đều chiến thắng vào thứ Sáu.

Những chú én có thể giành chức vô địch liên đoàn bằng cách chiến thắng một trong hai trận còn lại của họ ở Fukuoka.

Ogawa (4-3) hoạt động tích cực ngay từ đầu, và Hawks lao ra đấm bóng trong vòng cấm. Nhưng anh ta đã sống sót sau cuộc tấn công dữ dội đó để đi bảy hiệp và giành chiến thắng.

“Trong tâm trí của tôi, tôi biết đây là một trận đấu quan trọng, nhưng hơn thế nữa, đối thủ của JBAH khá mạnh, vì vậy ý ​​định của tôi chỉ là đuổi theo họ và tấn công”, Ogawa nói.

Người thuận tay phải thực hiện chín cú đánh nhưng không có pha đi bóng nào khi anh ta có cú ném khó hơn Kodai Senga (4-3). Quân chủ của Hawks đầu hàng hai lần chạy với sáu lần đánh, hai lần đi bộ và một người đánh gậy trúng đích trong khi đánh trúng chín.

The Swallows ghi bàn đầu tiên sau khi Senga hạ gục hai người đánh bóng liên tiếp. Anh ấy đã ném trúng Tetsuto Yamada bằng một cú ném, với các đĩa đơn của Munetaka Murakami và Tomotaka Sakaguchi mang về nhà ngay trận đầu tiên.

Tuy nhiên, The Hawks đã sút bóng sớm. Ukyo Shuto và Taisei Makihara đã đơn lẻ để đưa vận động viên chạy vào các quả phạt góc, và Shuto đã ghi bàn khi người dơi lớn nhất của Hawks, Yuki Yanagita, đánh quả bóng mạnh thành một vở kịch kép khi cú buộc ghi bàn.

Với hai trên và hai trong hiệp thứ ba và trận đấu vẫn là 1-1, Ogawa đánh bại cựu binh Akira Nakamura trong một thế đánh khó khăn để kết thúc hiệp đấu, trước khi Murakami vượt lên dẫn trước Yakult.

“Tôi đã có thể tìm một thiết bị khác và tập trung vào việc thực hiện cú ném của mình (để thoát khỏi rắc rối,” Ogawa nói, người sau đó đã tìm lại nhịp điệu của mình và vượt qua hầu hết bốn hiệp đấu cuối cùng của mình.

Murakami, cầu thủ dọn cỗ của Swallows, đã mở đầu bảng thứ tư với trận chạy trên sân nhà thứ 17 của anh ấy, trong khi Yamada cho Yakult một chút phòng thở ở trận thứ tám với trận đấu thứ 13 trong năm, với Koya Fujii.

Người thiết lập Noboru Shimizu đã làm việc xung quanh một cặp đi bộ ở phần tám, trong khi Yakult gần hơn Scott McGough kiếm được pha cứu thua thứ 19 với tỷ số 1-2-3 phần chín.

The Giants đánh bại đội nhì bảng PL là Rakuten Eagles 4-1, trong khi Tigers đánh bại Orix Buffaloes của PL với tỷ số 6-1. Đội xếp thứ ba là Hiroshima Carp của CL cũng giành chiến thắng, 6-3 trước Seibu Lions.

Hai đội PL đã giành chiến thắng 2-1, Lotte Marines đánh bại DeNA BayStars và Nippon Ham Fighters vượt qua Chunichi Dragons trong 11 lượt chơi.

Từ khóa: Bóng chày: Yasuhiro Ogawa ném Swallows qua Hawks trong cuộc đụng độ của các nhà lãnh đạo giải đấu

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like