Bóng chày: Yoshinobu Yamamoto, Masataka Yoshida nâng Orix qua Rakuten

Yoshinobu Yamamoto của Orix Buffaloes đấu với Đại bàng Rakuten trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ tại Công viên Rakuten Seimei ở Sendai, đông bắc Nhật Bản, vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Yoshinobu Yamamoto đã bỏ qua cựu cầu thủ New York Yankees ace Masahiro Tanaka với bảy hiệp đấu chính thức khi Orix Buffaloes hạ gục Rakuten Eagles 9-1 ở Pacific League vào thứ Bảy.

Masataka Yoshida thắng 3 ăn 5 với trận đấu thứ 21 trên sân nhà trong mùa giải và sáu quả RBI. Yuma Tongu đạt cú homer hai lần để mở màn trò chơi trong hiệp thứ bảy tại Rakuten Seimei Park Miyagi.

Yamamoto (15-5), người đã dẫn dắt bóng chày Nhật Bản vô địch, ERA và đình công năm nay, đã cầm chân Eagles tới hai trận đơn trong khi đánh bảy và đi ba vào một buổi chiều mưa phùn.

Yamamoto nói: “Tôi đến gò đất chỉ nghĩ về chiến thắng. “Tôi đã không để mưa ảnh hưởng đến mình. Chạy hỗ trợ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với tôi trên sân. Tôi đã có thể ném bóng tốt.”

Tanaka (9-11) đã bỏ bốn lần chạy và chín lần đánh trong năm hiệp.

Tại PayPay Dome ở Fukuoka, SoftBank Hawks đã đánh bại Lotte Marines với tỷ số 6-0 để giữ vị trí dẫn đầu PL mỏng như dao cạo của họ trước Buffaloes. Những chú sư tử Seibu đã đánh bại Nippon Ham Fighters với tỷ số 6-2 tại Sapporo Dome.

Tại Central League, Jose Osuna và Takeshi Miyamoto đã lái xe trong năm vòng chạy giữa họ khi Yakult Swallows về nhất đánh bại đội đứng thứ hai DeNA BayStars với tỷ số 8-1 để hạ con số kỳ diệu xuống còn hai để giành chức vô địch giải đấu thứ hai liên tiếp.

Munetaka Murakami của Yakult đã đá trận thứ tám liên tiếp không biết mệt mỏi trước những người hâm mộ tụ tập tại sân vận động Jingu đầy mưa để xem trận đấu thứ 56 của anh, điều này sẽ khiến anh một mình đứng thứ hai trong danh sách chạy sân nhà một mùa mọi thời đại của Nhật Bản.

Chunichi Dragons dẫn trước Yomiuri Giants 2-1.

Từ khóa: Bóng chày: Yoshinobu Yamamoto, Masataka Yoshida nâng Orix qua Rakuten

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like