Bóng chày: Yoshitomo Tsutsugo quyết tâm tiếp tục hành trình giải đấu lớn ở Texas

Yoshitomo Tsutsugo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Khi anh ấy tranh giành một suất trong danh sách MLB với Texas Rangers, Yoshitomo Tsutsugo cũng sẽ nghĩ đến những người đồng đội Samurai Nhật Bản cũ của anh ấy đang chiến đấu để giành lại quyền tối cao của Giải bóng chày cổ điển thế giới, tiền vệ 31 tuổi cho biết hôm thứ Hai.

Tsutsugo chuẩn bị tham dự khóa huấn luyện mùa xuân của Rangers vào cuối tháng này tại Arizona, sau khi nhận được lời mời sau khi ký một hợp đồng giải đấu nhỏ với câu lạc bộ.

Nếu anh ấy thành công trong việc đấu thầu một hợp đồng giải đấu lớn, Texas sẽ trở thành đội thứ tư của anh ấy kể từ khi anh ấy ra mắt MLB vào năm 2020 với Tampa Bay Rays, sau đó là thời gian thi đấu với Los Angeles Dodgers và Pittsburgh Pirates.

“Tôi hiểu vị trí của mình,” Tsutsugo nói trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến. “Tôi đang cảm thấy tốt về nó.”

Là một thành viên của đội Samurai Nhật Bản tại giải WBC 2017 do Hoa Kỳ giành được, Tsutsugo cho biết anh mong được cổ vũ cho những người đàn ông của Hideki Kuriyama tại giải đấu từ ngày 8 đến ngày 21 tháng 3.

“Tất cả những người chơi giỏi nhất đều ở đó,” cựu cầu thủ nổi bật của DeNA BayStars nói. “Tôi muốn cung cấp cho họ tất cả sự hỗ trợ của tôi.”

Trong khi hành trình giải đấu lớn của anh ấy không hề suôn sẻ, bao gồm nhiều chuyến đi tới các đội trẻ, Tsutsugo cho biết anh ấy không hề e ngại về việc ở lại Mỹ sau khi từ chối một số lời đề nghị từ các câu lạc bộ Nhật Bản.

“Tôi không do dự khi quyết định rằng mình muốn chơi bóng ở Mỹ,” anh nói.

Từ khóa: Bóng chày: Yoshitomo Tsutsugo quyết tâm tiếp tục hành trình giải đấu lớn ở Texas

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like