Bóng chày: Yugo Bando ném Hawks 1 trận rõ ràng trong PL dẫn đầu

Yugo Bando của SoftBank Hawks ném bóng trong một trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương với Seibu Lions tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản, vào ngày 3 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Vận động viên ném bóng thiếu kinh nghiệm Yugo Bando đã để hai lần chạy hơn bảy hiệp khi SoftBank Hawks đánh bại Seibu Lions 5-2 và vượt lên dẫn trước đối thủ của họ trên bảng xếp hạng Pacific League vào thứ Bảy.

Chỉ mới bắt đầu sự nghiệp lần thứ tư, Bando (2-1) đánh bảy, đi ba và để bốn lần, bao gồm một đôi chạy về nhà, trong trò chơi thứ hai của loạt trận đấu tại PayPay Dome.

Hawks ace Kodai Senga sẽ tung ra trận chung kết vào Chủ nhật khi SoftBank tiến hành một cuộc càn quét.

Bando nói: “Nhịp điệu của tôi không tốt lắm. Tôi đã bỏ cuộc chạy về nhà sớm đó nhưng vẫn có thể bắt đầu khi cần thiết”.

“Trọng tâm của tôi là bỏ qua bất kỳ áp lực nào có thể có và chỉ đưa ra cách phù hợp nhất với tôi. Biết Senga sẽ đi vào ngày mai đã cho tôi can đảm và cho phép tôi chỉ tập trung vào việc ném bóng của riêng mình.”

Tomoya Mori đưa Những chú sư tử lên dẫn trước 1-0 trong ván đầu tiên với một người chủ động solo, nhưng Kenta Imamiya đã gỡ hòa cho đội chủ nhà trước tay phải của tàu ngầm Kaito Yoza (9-6) ở hiệp thứ hai, về nhà trong ngày thứ hai liên tiếp. Alfredo Despaigne đã đưa SoftBank vượt lên dẫn trước ở vị trí thứ ba với cú homer hai lần.

Tay đua kỳ cựu Seibu Takeya Nakamura đã đưa Lions đến vòng ba với cú đánh dẫn đầu hiệp thứ bảy của anh ta, nhưng Bando đã rút lui ba người đánh tiếp theo, và ba người giải cứu sẽ lo phần còn lại, với Livan Moinelo kiếm được pha cứu thua thứ 19.

Ở những nơi khác trong PL, Yoshinobu Yamamoto (12-5) đã giành chiến thắng khi đội hạng ba Orix Buffaloes đánh bại Lotte Marines 4-3, trong khi đội hạng tư Rakuten Eagles thắng 5-4 trước Nippon Ham Fighters trong 10 hiệp đấu.

Tại Central League, Atsushi Endo (4-6) đã ném bảy hiệp khi Cá Chép Hiroshima hạ gục đội đứng thứ hai DeNA BayStars 4-0, trong khi Yakult Swallows dẫn đầu CL thất bại 5-1 trước Chunichi Dragons và Yomiuri Những người khổng lồ đánh bại Hanshin Tigers với tỷ số 7-1.

Từ khóa: Bóng chày: Yugo Bando ném Hawks 1 trận rõ ràng trong PL dẫn đầu

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like