Bóng chày: Yuki Matsui của Eagles trẻ nhất trong số 200 pha cứu thua trong sự nghiệp ở Nhật Bản

Yuki Matsui của Rakuten Eagles ăn mừng khi cứu được trận đấu thứ 200 trong sự nghiệp của anh ấy trong trận đấu bóng chày của Liên đoàn Thái Bình Dương với Seibu Lions tại Rakuten Mobile Park Miyagi ở đông bắc Nhật Bản, vào ngày 5 tháng 4 năm 2023, (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Yuki Matsui đã ném bóng ở hiệp thứ chín để bảo toàn vị trí dẫn đầu cho Rakuten Eagles và cứu trận đấu thứ 200 trong sự nghiệp của anh ấy trong chiến thắng 1-0 tại Pacific League trước Seibu Lions vào thứ Tư.

Người thuận tay trái đã trở thành vận động viên ném bóng thứ chín đạt được cột mốc quan trọng trong Giải bóng chày chuyên nghiệp Nippon và là người trẻ nhất ở tuổi 27 năm tháng.

“Tôi khá căng thẳng, vì vậy tôi rất vui vì JBAH có thể giành chiến thắng,” Matsui nói. “Tôi biết ơn những người đã cho tôi cơ hội và cho tôi cơ hội ra sân. Tôi thực sự hạnh phúc khi đạt được điều này ngày hôm nay, trước gia đình và rất nhiều người hâm mộ.”

Với hai bàn không gỡ tại Rakuten Mobile Park Miyagi sau cú đúp dẫn trước của Hotaka Yamakawa và một lượt đi bộ, Những chú sư tử đã hy sinh cả hai vận động viên về nhì để giành vị trí ghi bàn. Tuy nhiên, Matsui đã đánh bại người đánh tiếp theo trước khi khiến vận động viên slugger Takeya Nakamura bay ra đường cảnh báo.

Đại bàng tay trái Takahisa Hayakawa (1-0) đánh năm và đi một hiệp trong sáu hiệp. Anh ấy đã sớm dẫn trước khi Ryosuke Tatsumi đánh đơn để mở tỷ số trận đầu tiên và ghi bàn trong một pha xuất phát đầy cơ sở.

Lotte Marines đã mang về cho huấn luyện viên mới Masato Yoshii chiến thắng thứ hai, 2-1 trước Nippon Ham Fighters, với cả hai lượt chạy của Lotte đều ghi bàn trên sân cỏ ở hiệp thứ bảy.

SoftBank Hawks bất bại đã đánh bại nhà vô địch Sê-ri Nhật Bản Orix Buffaloes 5-0 sau năm hiệp đấu từ Tsuyoshi Wada, 42 tuổi.

Tại Central League, nhà đương kim vô địch Yakult Swallows đã cải thiện thành tích 5-0 trong trận đấu thứ tư, 5-0 trước Chunichi Dragons, trong khi DeNA BayStars lần đầu tiên giành chiến thắng, đánh bại Yomiuri Giants 2-0.

Từ khóa: Bóng chày: Yuki Matsui của Eagles trẻ nhất trong số 200 pha cứu thua trong sự nghiệp ở Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like