Bóng chày: Yuma Tongu phản lưới nhà hai lần khi Trâu giẫm nát Đại bàng

Yuma Tongu của Orix Buffaloes đạt thành tích ba lượt chạy trên sân nhà trong hiệp đấu thứ ba của trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương với Rakuten Eagles vào ngày 31 tháng 8 năm 2022, tại Công viên Rakuten Seimei ở Sendai, đông bắc Nhật Bản. (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Yuma Tongu đã về nhà hai lần và lái xe trong năm lần chạy cho Orix Buffaloes trong chiến thắng 8-3 ở Pacific League của họ trước Rakuten Eagles vào thứ Tư.

Chiến thắng tại Rakuten Seimei Park Miyagi đã đưa nhà đương kim vô địch PL Buffaloes xuống ngay trong một trận đấu với SoftBank Hawks hạng nhì, và đưa họ 2-1 / 2 trận trước Eagles hạng tư, người đã để thua thứ tư liên tiếp.

Buffaloes thuận tay trái Daiki Tajima (9-3), ném bóng lần đầu tiên kể từ ngày 9 tháng 8, cho phép ba chạy trong bảy hiệp trong khi đánh bại tám.

Tongu đã gỡ hòa trò chơi với tỷ số 2-2 ở giây thứ hai bằng một cú chạy hai nhịp. Với việc Orix dẫn trước 3-2 ở hiệp thứ ba, Breyvic Valera đã giành chiến thắng trong trận đấu với người bắt đầu Eagles Wataru Karashima (4-3). Với hai hiệp phụ và hai hiệp phụ, trận đấu thứ bảy của Tongu đã nâng tỷ số lên 6-3.

“Tajima mới bắt đầu lần đầu tiên trong một thời gian, và mặc dù anh ấy đã bỏ cuộc trong lần chạy đầu tiên, nhưng tất cả JBAH đã tập hợp lại để có thể giúp anh ấy chạy và tôi rất vui vì anh ấy có thể giành được chiến thắng”, Tongu nói.

“Cầu thủ bắt đầu đối phương giữ bóng xuống, vì vậy tôi muốn tìm kiếm một sân thấp mà tôi có thể nâng cao và không chạm đất. Lần thứ hai, tôi chỉ tìm kiếm một cái gì đó tốt với một người chạy ở vị trí ghi bàn.”

Ở những nơi khác trong PL, Go Matsumoto đã lái xe trong ba lần chạy khi Nippon Ham Fighters ở vị trí cuối cùng đánh bại Seibu Lions dẫn đầu giải đấu với tỷ số 4-2, trong khi Hisanori Yasuda về nhà và lái xe trong hai lần chạy trong chiến thắng 3-0 của Lotte Marines trước Hawks, người đã theo dõi Seibu trong nửa trận đấu.

Yakult Swallows hàng đầu của Central League đã hòa Yomiuri Giants với tỷ số 8-8 trong một trận đấu kéo dài 5 giờ 28 phút với thủ lĩnh Scott McGough của CL cứu thua, vượt lên dẫn đầu đội hình Giants ở phút thứ 12 để kết thúc trò chơi.

Vị trí thứ hai DeNA BayStars hai lần xuất phát từ phía sau để vượt qua vị trí cuối cùng Chunichi Dragons với tỷ số 3-2, trong khi cú bay hy sinh của Mel Rojas Jr. đã nâng hạng ba Hanshin Tigers vượt qua Hiroshima Carp với tỷ số 6-5.

Từ khóa: Bóng chày: Yuma Tongu phản lưới nhà hai lần khi Trâu giẫm nát Đại bàng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like