Bóng chày: Yuma Tongu, Yutaro Sugimoto chủ nhà tạo sức mạnh Trâu vượt qua Hổ

Yutaro Sugimoto của Orix Buffaloes đánh trận solo trên sân nhà ở hiệp thứ chín trong một trận đấu xen kẽ với Hanshin Tigers tại Sân vận động Koshien ở Nishinomiya, miền tây Nhật Bản, vào ngày 15 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

NISHINOMIYA, Nhật Bản (Kyodo) – Yuma Tongu và Yutaro Sugimoto đã giành chiến thắng trong hiệp đấu thứ chín trên sân nhà để đánh bại nhà vô địch hai lần đương kim vô địch Pacific League Orix Buffaloes từ phía sau trong chiến thắng 3-2 vào thứ Năm trước Hanshin Tigers dẫn đầu Central League .

Bị dẫn trước 2-1 với một trận ra quân trước Tigers gần hơn Atsuki Yuasa (0-2) tại Sân vận động Koshien của Quận Hyogo gần Osaka, Tongu đã giành chiến thắng với trận đấu trên sân nhà thứ năm trong mùa giải.

Với hai bàn thắng vượt lên dẫn trước, Sugimoto, người dẫn đầu giải chạy trên sân nhà của PL năm 2021, đã đánh quả thứ 10 với tỷ số 3-2, một cú sút cực mạnh trúng khán đài bên trái của sân bóng đáng kính.

Sugimoto nói: “Tôi đã đi đến đĩa một cách thoải mái vì Tongu đã tổ chức cho JBAH. “Nó thực sự mang.”

Jacob Waguespack (3-3) ghi bàn thứ tám không ghi bàn để giành chiến thắng, và Yoshihisa Hirano ghi bàn thứ chín để ghi pha cứu thua thứ chín.

Tongu đã dẫn trước Buffaloes 1-0 ở hiệp thứ tư khi anh ấy đánh đơn ở Tomoya Mori. Tuy nhiên, Tigers đã trở lại với hai pha chạy chỗ trong hiệp nhà, phạm lỗi và vượt lên dẫn trước trong một đĩa đơn RBI do vận động viên ném bóng xuất phát Masashi Ito.

Vào một đêm chỉ có năm trận đấu sau khi trận đấu của DeNA BayStars và Nippon Ham Fighters bị mưa cuốn trôi, các đội PL đã thắng ba và hòa một.

Rakuten Eagles và SoftBank Hawks đều giành chiến thắng trong lễ hội sên hoang dã, Eagles đánh bại Hiroshima Carp với tỷ số 11-7 và Hawks vượt qua Yakult Swallows với tỷ số 9-7 trong một trò chơi 10 hiệp bập bênh.

Yomiuri Giants của CL cũng cần hiệp phụ, đánh bại Seibu Lions 3-2 trong 10 hiệp để có chiến thắng thứ năm liên tiếp, trong khi Chunichi Dragons và Lotte Marines hòa 1-1, 12 hiệp.

Từ khóa: Bóng chày: Yuma Tongu, Yutaro Sugimoto chủ nhà tạo sức mạnh Trâu vượt qua Hổ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like