Bóng chày: Yusei Kikuchi giành chiến thắng thứ 7 khi Blue Jays đánh bại A’s

Yusei Kikuchi của Toronto Blue Jays ném bóng với Oakland Athletics trong trận đấu MLB của họ tại Rogers Center vào ngày 25 tháng 6 năm 2023, ở Toronto. (Getty/Kyodo)

TORONTO (Kyodo) — Vận động viên ném bóng của đội Toronto Blue Jays, Yusei Kikuchi, đã giành được chiến thắng thứ bảy trong mùa giải sau khi ném bảy lượt bóng một lượt trong trận đấu 12-1 của Oakland Athletics vào Chủ nhật.

Kikuchi (7-2) đã cầm hòa môn Điền kinh tới hai lần, trong đó có cú đánh đầu ở hiệp thứ sáu do Tony Kemp thực hiện, trong khi đánh tám và đi hai trong trận đấu 101 cú ném tại Trung tâm Rogers ở Toronto.

Cầu thủ thuận tay trái 32 tuổi đã sử dụng quả bóng cong của mình một cách hiệu quả trên đường cân bằng chiến thắng cao nhất trong sự nghiệp ở giải đấu lớn của anh ấy, được thiết lập vào năm 2021 với Seattle Mariners.

Kikuchi nói: “Quả bóng cong của tôi hoạt động tốt trước những người thuận tay phải. “Tỷ lệ khó đánh đang giảm, vì vậy tôi muốn cải thiện cú ném đó hơn nữa.”

Tại Nhật Bản, Kikuchi đã thắng 16 trận trong năm 2017 cho Seibu Lions.

Blue Jays đã dẫn trước 4-0 trong ba hiệp đầu tiên. Kikuchi gỡ lại 10 tay vợt đầu tiên trước khi nhường cú đúp cho Carlos Perez ở hiệp thứ tư.

Kikuchi nói: “Tôi đã không thể ném bóng qua hiệp thứ bảy kể từ khi gia nhập Blue Jays, vì vậy điều đó thật tuyệt.

George Springer và Cavan Biggio mỗi người một nhà và lái xe trong năm lần chạy giữa họ. Luis Medina (1-7) nhận bàn thua.

Trong số những người chơi Nhật Bản khác, Shohei Ohtani đã thắng 2 ăn 4 với RBI trong trận thua 4-3 của Los Angeles Angels trước Colorado Rockies tại Coors Field ở Denver.

Ngôi sao hai chiều đã ghi RBI thứ 61 dẫn đầu giải đấu lớn của anh ấy với cú ăn ba ở hiệp thứ sáu vào trung tâm bên trái.

Trong ván 2 của loạt trận hai ván của Chicago Cubs ở London đấu với St. Louis Cardinals, Seiya Suzuki đã bất bại trong năm ván đấu. Cardinals kiếm được một loạt trận chia điểm với chiến thắng 7-5.

Từ khóa: Bóng chày: Yusei Kikuchi giành chiến thắng thứ 7 khi Blue Jays đánh bại A’s

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like