Bóng chày: Yutaro Sugimoto chỉ chạy trong khi Buffaloes im lặng Swallows

Yutaro Sugimoto của Orix Buffaloes đánh đơn trong trận đấu duy nhất của trò chơi ở hiệp thứ ba trong chiến thắng 1-0 trước Yakult Swallows trong ván 4 của Series Nhật Bản tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 26 tháng 10 năm 2022. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Yutaro Sugimoto đánh đơn trong trận đấu duy nhất của trận đấu, và bốn tay ném của Orix Buffaloes đã kết hợp với nhau để đánh bại sáu quả trong trận thắng 1-0 Nhật Bản của nhà vô địch Liên đoàn Thái Bình Dương trước Yakult Swallows của Central League vào thứ Tư.

Sugimoto, người đã đánh bại với hai hiệp và cơ sở được tải trong hiệp đầu tiên, đã đánh bại Keita Nakagawa về nhà từ thứ hai với hai hiệp trong hiệp thứ ba tại Kyocera Dome Osaka của Orix.

Orix vượt qua hai trận đấu với một trong loạt trận đấu với đội đầu tiên giành chiến thắng bốn. Hiệp 2 tại Sân vận động Jingu của Yakult ở Tokyo đã có kết quả hòa 3-3.

Loạt trận này là trận tái đấu của cuộc đụng độ năm ngoái, giành chiến thắng bởi Yakult trong sáu trận, sau khi cả hai câu lạc bộ lặp lại với tư cách là nhà vô địch của giải đấu và tiến vào trận chung kết thông qua vòng loại trực tiếp của giải đấu của họ.

Người khởi xướng Yakult, 42 tuổi, Masanori Ishikawa, đánh Nakagawa để mở trận thứ ba và thua cuộc. Cú đánh trái ở tốc độ thấp khiến Buffaloes không có được những pha cắt bóng thuận lợi trong các pha ném bóng của mình nhưng việc làm việc cẩn thận đã dẫn đến bốn cơ sở trên các quả bóng.

Với lợi thế dẫn trước, cơ hội của Yakult ngày càng xa hơn giữa các trận đấu.

“Trò chơi đó là một kẻ giết người,” quản lý Orix Satoshi Nakajima nói. “Khi JBAH cần nhất để vượt lên dẫn trước, anh ấy (Sugimoto) đã vượt qua. Yakult có rất nhiều cầu thủ xuất sắc nên tôi rất biết ơn vì JBAH đã có thể loại họ khỏi bảng.”

Taisuke Yamaoka bắt đầu cho Orix. Anh ấy cho phép năm lần đánh và hai lần đi bộ và bị kéo về thứ năm sau cú ăn ba một điểm của Yasutaka Shiomi.

Thuốc giảm đau tân binh Yuki Udagawa, sử dụng sự kết hợp giữa bóng nhanh phồng rộp và bóng nĩa thả lớn, đã giữ vị trí thứ ba về thứ ba với những đòn đánh giáp lá cà.

Udagawa đã đi được hai trong ván thứ sáu nhưng lặp lại thành tích trước đó của anh ấy khi rời cuộc đua ở vị trí thứ ba với một cặp tấn công và giành chiến thắng một cách nhẹ nhõm.

Người ném bóng thứ ba của Orix, Soichiro Yamazaki, đã đánh bại tất cả sáu người mà anh ta phải đối mặt. Buffaloes, người đã vượt lên dẫn trước 3 hiệp chạy thứ 9 trong Game 2, đã nắm giữ tỷ số này. Jacob Waguespack đã làm việc quanh một cú đúp dẫn trước với hai đòn tấn công và một cú bay nhẹ để kiếm được một pha cứu thua.

“JBAH đã đi bộ và có người chạy trên sân nhưng không thể đạt được thành công lớn đó”, quản lý của Swallows, Shingo Takatsu cho biết. “Đó không phải là một điều dễ dàng để hoàn thành, nhưng ở đâu đó, bạn phải đạt được ít nhất một điều. Có rất nhiều điều mà JBAH (bao gồm cả bản thân tôi) cần phải nhìn lại và giải quyết.”

Ván 5 hôm thứ Năm sẽ là cuộc đấu tay đôi giữa Daiki Tajima của Orix và bản hợp đồng hàng đầu của Yakult từ bản dự thảo năm ngoái, Hikaru Yamashita, người mới chỉ ra sân hai lần trong mùa giải này.

Từ khóa: Bóng chày: Yutaro Sugimoto chỉ chạy trong khi Buffaloes im lặng Swallows

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like