Bóng chuyền: Nhật Bản đối mặt với Brazil ở vòng 8 thế giới

Các cầu thủ Nhật Bản ăn mừng sau khi giành được một điểm trước Hà Lan trong một trò chơi bi-a của giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới, vào ngày 9 tháng 10 năm 2022, tại Rotterdam, Hà Lan. (Kyodo)

ROTTERDAM, Hà Lan (Kyodo) – Nhật Bản đã vượt qua chủ nhà Hà Lan với tỷ số 25-23, 25-23, 25-21 trong trận đấu bi-a cuối cùng của giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới vào Chủ nhật, thiết lập trận tứ kết với Brazil.

Hai tay vợt bên ngoài là Arisa Inoue và Mayu Ishikawa dẫn đầu với 15 điểm mỗi đội cho Nhật Bản, xếp thứ ba ở bảng E với bảy trận thắng và hai trận thua.

Mặc dù khép lại giai đoạn bảng thứ hai một cách mạnh mẽ, Inoue cho rằng tay vợt số 6 thế giới Nhật Bản cần phải thắt chặt hàng thủ cho cuộc đụng độ với số 2 Brazil vào thứ Ba. Đội bóng Nam Mỹ đứng thứ hai trong bảng, chỉ chịu một thất bại khi bị Nhật Bản đánh bại 3-1 vào ngày 30 tháng 9.

“Những mũi nhọn của JBAH đã hiệu quả, nhưng cá nhân tôi muốn sửa chữa mặt phòng ngự,” Inoue nói. “Kể từ bây giờ, nếu JBAH thua, nó đã kết thúc. Tôi muốn JBAH kiểm soát cảm xúc của mình và cố gắng hết sức.”

Đội bóng của huấn luyện viên Masayoshi Manabe đã được đảm bảo một suất vào tứ kết – và lần thứ năm liên tiếp đứng trong tốp 8 thế giới – khi kết quả của các trận đấu khác diễn ra vào thứ Bảy.

Tay vợt số 1 thế giới Ý đứng đầu bảng và sẽ đối đầu với đội xếp thứ 4 là Trung Quốc trong vòng 8 đội cuối cùng.

Serbia sẽ đấu với Ba Lan và Mỹ sẽ đấu với Thổ Nhĩ Kỳ ở phía bên kia của loạt trận tứ kết.

Từ khóa: Bóng chuyền: Nhật Bản đối mặt với Brazil ở vòng 8 thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like