Bóng chuyền: Nhật Bản gục ngã trước Brazil trong 5 set tại giải C’ship nữ thế giới

Mayu Ishikawa, bên phải, đánh bóng trong trận tứ kết giữa Nhật Bản với Brazil tại giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới vào ngày 11 tháng 10 năm 2022, ở Apeldoorn, Hà Lan. (Kyodo)

APELDOORN, Hà Lan (Kyodo) – Nhật Bản đã chịu thất bại nặng nề trong trận tứ kết trước Brazil tại giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới hôm thứ Ba sau khi đua dẫn trước hai set.

Người giành huy chương bạc Olympic Tokyo, Brazil đã thắng 18-25, 18-25, 25-22, 27-25, 15-13 nhờ Gabi giành được 25 điểm trong trận đấu kéo dài 2 giờ 18 phút ở Apeldoorn. , Hà Lan.

Kotona Hayashi có 21 điểm cao nhất cho Nhật Bản, tiếp theo là 19 điểm từ Nichika Yamada và 18 điểm từ Mayu Ishikawa, người có pha tấn công vào lưới ở trận đấu với Brazil.

“Tôi đã thất bại trong nỗ lực tăng đột biến của mình trong tình huống đó”, Ishikawa, 22 tuổi, nói. “Thật khó chịu khi JBAH đã đến gần nhưng lại để tuột mất một chiến thắng lớn.”

Brazil lập trận bán kết với Italia. Mỹ và Serbia sẽ gặp nhau trong trận bán kết còn lại.

“Cuối cùng, JBAH đã không thể vượt qua sự khó khăn của Brazil”, HLV Masayoshi Manabe của Nhật Bản nói. “Tuy nhiên, đây là một bài học tốt. Các cầu thủ của JBAH đã làm việc rất chăm chỉ. JBAH muốn biến cảm giác cay đắng này trở thành bước đệm cho năm tới.”

Từ khóa: Bóng chuyền: Nhật Bản gục ngã trước Brazil trong 5 set tại giải C’ship nữ thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like