Bóng đá: Antlers chia sẻ chiến lợi phẩm với Bellmare

Everaldo (9) ghi bàn mở tỷ số cho Kashima Antlers trong trận hòa 1-1 với Shonan Bellmare trong trận đấu hạng nhất J-League tại Sân vận động Lemon Gas Hiratsuka ở thành phố Hiratsuka, tỉnh Kanagawa, miền đông Nhật Bản vào ngày 21 tháng 8 năm 2022 . (Kyodo)

HIRATSUKA, Kanagawa (Kyodo) – Kashima Antlers đã buộc phải giải quyết trận hòa 1-1 trên sân khách trước Shonan Bellmare đang bị đe dọa xuống hạng ở giải hạng nhất J-League vào Chủ nhật.

Trận hòa đã đưa Antlers xuống vị trí thứ ba, hơn một điểm so với nhà đương kim vô địch Kawasaki Frontale hai lần, người có ba trận trong tay.

Everaldo đã thực hiện công việc nặng nhọc để ghi bàn mở tỷ số cho Antlers ngay trước giờ đánh dấu tại Sân vận động Lemon Gas Hiratsuka của Bellmare.

Thu hút một đám đông hậu vệ khi anh rê bóng xuống bên phải, Everaldo thúc bóng lên trước anh ta, chạy nhanh ra giữa khu vực. Yuta Higuchi chạy lên bóng, cắt ngang với cầu thủ người Brazil, người đã đánh bại cầu thủ của anh ta và nổ súng về nhà.

Đội chủ nhà gỡ hòa ở phút 74 từ quả phạt góc của Akimi Barada đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc. Kazunari Ono đánh đầu ngược về phía khung thành để Yusuke Segawa đánh đầu khéo léo.

Ở những phút cuối trận, Everaldo đã lãng phí cơ hội ngàn vàng có một không hai khi anh thực hiện quả tạt từ cánh phải vào thủ môn thay vì đồng đội.

Từ khóa: Bóng đá: Antlers chia sẻ chiến lợi phẩm với Bellmare

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like