Bóng đá: Bị cáo buộc lạm dụng quyền lực bởi người quản lý và anh trai của Miura

Yasutoshi Miura. (Kyodo)

SUZUKA, Japan (Kyodo) – Việc lạm dụng quyền lực của người quản lý đội bóng hạng tư của cựu tiền đạo Nhật Bản Kazuyoshi Miura và anh trai đã được tiết lộ trong một báo cáo khảo sát nội bộ, các nguồn tin thân cận với vấn đề cho biết hôm thứ Ba.

Trong khi báo cáo, được biên soạn bởi luật sư của đội, không tìm thấy mục đích ác ý, người quản lý Suzuka Point Getters Yasutoshi Miura, 57 tuổi, người cũng là tổng giám đốc và người đứng đầu công ty điều hành câu lạc bộ Japan Football League, đã quở trách các cầu thủ vì những sai lầm của họ và nhận tức giận đối với các đối tượng trong quá khứ.

Báo cáo cũng cho biết mọi thứ đã được cải thiện trong những tháng gần đây. Nhóm JFL cũng có kế hoạch yêu cầu một nhóm pháp lý bên ngoài điều tra.

Yasutoshi Miura trở thành người quản lý câu lạc bộ có trụ sở tại Suzuka, tỉnh Mie vào tháng 7 năm 2021 và sau đó là người đứng đầu công ty điều hành vào tháng 6 vừa qua.

Kazuyoshi Miura, cầu thủ lớn tuổi nhất còn thi đấu của bóng đá Nhật Bản ở tuổi 55, sẽ kết thúc mùa giải đầu tiên với Suzuka vào Chủ nhật tuần này sau khi chuyển đến từ Yokohama FC theo dạng cho mượn.

Cuộc khảo sát về các cầu thủ và nhân viên của đội đã được thực hiện từ khoảng mùa hè như một phần trong quá trình chuẩn bị của câu lạc bộ để xin giấy phép cần thiết trong trường hợp thăng hạng lên J-League, giải đấu có ba hạng đấu trên JFL.

Từ khóa: Bóng đá: Bị cáo buộc lạm dụng quyền lực bởi người quản lý và anh trai của Miura

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like