Bóng đá: Celtic thắng chung kết Cúp Liên đoàn Scotland với cú đúp của Kyogo Furuhashi

Callum McGregor của Celtic ăn mừng với chiếc cúp sau khi giành chiến thắng trong trận Chung kết Cúp Liên đoàn Scotland tại Hampden Park, Glasgow, Scotland, vào ngày 26 tháng 2 năm 2023. (Andrew Milligan/PA qua AP)

GLASGOW, Scotland (AP) – Kyogo Furuhashi đã ghi hai bàn khi Celtic đánh bại đối thủ khốc liệt Rangers 2-1 trong trận chung kết Cúp Liên đoàn Scotland vào Chủ nhật.


Kyogo Furuhashi của Celtic ăn mừng với chiếc cúp sau trận Chung kết Cúp Liên đoàn Scotland với Rangers tại Hampden Park, Glasgow, Scotland, vào ngày 26 tháng 2 năm 2023. (Andrew Milligan/PA qua AP)

Tiền đạo người Nhật Bản đưa đội nhà vượt lên dẫn trước ở phút 44 và ghi bàn thứ hai ở phút 56.

Tiền đạo Alfredo Morelos của Rangers đã rút ngắn tỷ số cách biệt ở phút 64, nhưng chính Celtic mới là người nâng cao chiếc cúp vô địch, với Furuhashi là người hùng.

“Anh ấy là một siêu sao. Tôi không thể nói đủ nhiều về anh ấy,” đội trưởng Callum McGregor của Celtic nói về tiền đạo, người cũng đã ghi một cú đúp trong chiến thắng cuối cùng trước Hibernian ở mùa giải trước.

Đó là thất bại đầu tiên của Michael Beale kể từ khi tiếp quản vị trí huấn luyện viên của Rangers vào tháng 11 và nó giúp Celtic tiếp tục giành cú ăn ba trong nước.

Các nhà vô địch đang dẫn trước đối thủ cùng thành phố Rangers 9 điểm ở vị trí đầu bảng Premiership và vẫn đang ở Cúp Scotland.

Từ khóa: Bóng đá: Celtic thắng chung kết Cúp Liên đoàn Scotland với cú đúp của Kyogo Furuhashi

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like