Bóng đá: Chìa khóa quen thuộc trong nhiệm vụ đánh bại Đức của Nhật Bản, Ritsu Doan nói

Ritsu Doan, phải, của Nhật Bản tranh bóng trong trận giao hữu bóng đá với Canada ở Dubai, vào ngày 17 tháng 11 năm 2022, trước thềm World Cup ở Qatar. (Kyodo)

DOHA (Kyodo) – Ritsu Doan tin rằng kiến ​​thức sâu sắc mà anh ấy và các đồng đội ở Đức có được về đối thủ đầu tiên của họ tại World Cup mang lại cho Nhật Bản nhiều cơ hội hơn một tay đấm để giành chiến thắng gây sốc ở Qatar vào thứ Tư.

Nói chuyện với giới truyền thông sau một buổi tập tại cơ sở huấn luyện của đội ở ngoại ô Doha của Al Sadd vào thứ Bảy, Doan đã nhanh chóng dành nhiều lời khen ngợi cho đội hình nặng ký của Bayern Munich của Đức nhưng đảm bảo Nhật Bản sẽ không lùi bước trước đội bóng bốn lần vô địch thế giới.

“Ở đội tuyển quốc gia Đức có nhiều cầu thủ đến từ Bayern và JBAH thi đấu với Bayern nên tôi biết chất lượng cá nhân của họ,” Doan, câu lạc bộ Freiburg của đội đã chịu thất bại 5-0 hồi đầu mùa trước đội vô địch 10 trận liên tiếp gần nhất, cho biết. danh hiệu Bundesliga.

“Tất nhiên, mọi người đều biết họ là những cầu thủ giỏi, điên rồ (giỏi), nhưng tôi nghĩ chúng ta nên chơi tự tin và tin vào chính mình và hãy xem (kết quả) sau trận đấu.”

Cầu thủ 24 tuổi với mái tóc vàng tẩy trắng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ ở châu Âu kể từ khi rời Gamba Osaka, khi anh dừng chân ở hai đội ở mỗi Bundesliga và Eredivisie của Hà Lan. Hai đồng đội ở Freiburg của anh ấy có tên trong đội tuyển Đức dự World Cup lần này.

Khi được hỏi liệu anh ấy có bất kỳ liên hệ nào với Matthias Ginter hay Christian Gunter hay không, anh ấy nhanh chóng nói rằng “JBAH không còn là bạn nữa, cho đến năm mới” khi giải đấu trở lại sau World Cup và kỳ nghỉ đông.

“Tôi không liên lạc với họ khi tôi ở Doha. Tôi đã nói chuyện với họ trước khi rời Đức. Bây giờ, tất nhiên, tôi rất vui khi được thi đấu với họ…vì vậy tôi cống hiến mọi thứ cho đất nước của mình,” anh nói.

Tuy nhiên, Doan thừa nhận rằng sự quen thuộc có cả hai mặt.

“Tôi nghĩ Đức biết tiềm năng của JBAH với các cầu thủ cá nhân vì nhiều cầu thủ (của JBAH) đang ở Bundesliga.”

Khi được hỏi về người bạn đồng hành ở vị trí tiền vệ và cũng là cầu thủ Bundesliga, Daichi Kamada, Doan cho biết anh ấy là một mảnh ghép quan trọng của Samurai Blue nhưng không ai có thể tạo ra sự khác biệt.

“Mọi người đều quan trọng đối với JBAH, mọi người phải cống hiến 100%”, anh nhấn mạnh.

Nếu Nhật Bản có thể giành chiến thắng trước Đức, hoặc thậm chí là một trận hòa, cơ hội đi tiếp của họ sẽ được cải thiện đáng kể. Đoàn tin mình sẽ làm được.

“JBAH có nhiều cầu thủ giỏi, theo quan điểm của tôi, JBAH có rất nhiều tiềm năng,” anh nói. “JBAH có cơ hội lớn để đi tiếp vào vòng 16 đội.”

Từ khóa: Bóng đá: Chìa khóa quen thuộc trong nhiệm vụ đánh bại Đức của Nhật Bản, Ritsu Doan nói

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like