Bóng đá: Consadole làm choáng Cerezo ở Sapporo

Kim Gun Hee của Consadole Sapporo ghi một bàn thắng trong hiệp hai của trận đấu bóng đá J-League với Cerezo Osaka vào ngày 2 tháng 9 năm 2022, tại Sapporo Dome ở Hokkaido, miền bắc Nhật Bản. (Kyodo)

SAPPORO (Kyodo) – Các bàn thắng muộn của Kim Gun Hee và Ryota Aoki đã giúp Consadole Sapporo giành chiến thắng 2-1 đầy kịch tính trước Cerezo Osaka tại giải hạng nhất J-League vào thứ Sáu.

Không lâu sau khi Hikaru Nakahara của Cerezo phá vỡ thế bế tắc không bàn thắng tại Sapporo Dome ở phút 76, đội chủ nhà đã ghi hai bàn ở những phút cuối để tước đi ba điểm quan trọng của đối thủ, vốn đã giúp họ vươn lên vị trí thứ tư.

Kim mua lại tháng 8 gỡ hòa cho Consadole ở phút 86, chạy dưới một đường chuyền hoàn hảo của Gabriel Xavier để đánh đầu từ gần chấm phạt đền cho bàn thắng đầu tiên của anh ấy.

Ở những phút bù giờ cuối cùng, thủ môn Takanori Sugeno của Consadole đã xuất sắc cản phá. Các chủ nhà ngăn chặn một cặp tấn công, thiết lập một phản công mạnh mẽ do Aoki chỉ huy.

Aoki đã chọn Supachok Sarachat bằng một đường chuyền vượt tuyến. Sau pha xâm nhập vòng cấm, tiền vệ Thái Lan băng cắt để Aoki tung cú sút sấm sét từ ngoài vòng cấm.

“Ba điểm rất quan trọng. JBAH đã không thể làm cho mọi thứ đi theo hướng của JBAH trong hiệp một, nhưng đã giành được nó trong hiệp hai”, Aoki nói. “Tôi rất vui khi có được bàn thắng này.”

Kết quả này khiến Cerezo đứng thứ sáu trước các trận đấu cuối tuần, trong khi Consadole vươn lên vị trí thứ 12, cách khu vực tụt hạng năm điểm.

Từ khóa: Bóng đá: Consadole làm choáng Cerezo ở Sapporo

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like