Bóng đá: Cú đúp của Otsu muộn mang về chiến thắng hiếm hoi cho Jubilo


Yuki Otsu của Jubilo Iwata phản ứng sau khi ghi bàn gỡ hòa trong hiệp hai của trận đấu bóng đá J-League với Nagoya Grampus vào ngày 28 tháng 4 năm 2022, tại Sân vận động Yamaha ở thành phố Iwata, tỉnh Shizuoka, miền trung Nhật Bản. (Kyodo)

IWATA, Nhật Bản (Kyodo) – Cú đúp muộn của Yuki Otsu đã đưa Jubilo Iwata từ phía sau trong chiến thắng 2-1 ở giải hạng nhất J-League hôm thứ Năm trước Nagoya Grampus.

Chiến thắng tại sân vận động Yamaha ở Iwata, tỉnh Shizuoka, là trận thắng đầu tiên của Jubilo trong bảy trận đấu và là trận thứ hai của họ trong mùa giải.

Sau đó kể từ phút 43, Otsu đánh đầu gỡ hòa ở phút 84 từ quả phạt góc của Yasuhito Endo, đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Trong tình huống cầm bóng tiếp theo của đội chủ nhà, Yuto Suzuki đánh đầu chuyền bóng dài trong vòng cấm. Otsu thu thập nó, lừa bóng khỏi một hậu vệ, sau đó quay lại và dứt điểm ở phút 85 từ rìa vòng cấm.

Grampus đã dẫn trước trong hiệp một nhờ bàn thắng của tiền đạo người Brazil, Matheus.

Trung vệ Leo Silva chọn hậu vệ Ryoya Morishita trong khoảng trống giữa hai hậu vệ bên phải vòng cấm. Khi thủ môn của Moldova, Alexei Koselev lao ra để thách thức anh ta, Morishita đã chuyền một quả bóng vuông cho Matheus, người đã sút bằng chân vào lưới.

Từ khóa: Bóng đá: Cú đúp của Otsu muộn mang về chiến thắng hiếm hoi cho Jubilo

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like