Bóng đá: Cựu cầu thủ Dortmund, Shinji Kagawa gia nhập Sint-Truiden

Shinji kagawa. (Getty / Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Cựu cầu thủ tấn công của Borussia Dortmund và Manchester United, Shinji Kagawa sẽ gia nhập Sint-Truiden trong khi chờ được kiểm tra y tế thành công, câu lạc bộ hàng đầu của Bỉ cho biết hôm thứ Hai.

Cầu thủ 32 tuổi, người đã có 31 bàn sau 97 trận cho Nhật Bản và chơi tại World Cup 2014 và 2018, đã đồng ý chấm dứt hợp đồng với đội bóng Hy Lạp PAOK Thessaloniki vào tháng trước sau một năm ở câu lạc bộ.

Kagawa tham gia cùng sáu đồng hương tại Sint-Truiden do Nhật Bản sở hữu, bao gồm hậu vệ Olympic Tokyo Daiki Hashioka và tiền đạo Daichi Hayashi.

“Tôi quyết định gia nhập STVV với một quyết tâm cao. Tôi muốn cống hiến bằng bóng đá và kinh nghiệm của mình và giúp đội hoàn thành mục tiêu”, Kagawa chia sẻ trên trang web của họ.

Cầu thủ này đã giành được hai chức vô địch Bundesliga của Đức với Dortmund dưới thời Jurgen Klopp vào năm 2011 và 2012 trước khi giành chức vô địch Ngoại hạng Anh với Manchester United vào năm sau đó trong mùa giải cuối cùng của Alex Ferguson.

Kagawa, người bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Cerezo Osaka, đã vô địch Cúp quốc gia Đức với Dortmund vào năm 2012 và một lần nữa trong lần thứ hai của anh ấy vào năm 2017. Anh ấy đã có một thời gian cho mượn tại Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2019 trước khi chuyển đến Real Zaragoza ở giải hạng hai Tây Ban Nha.

Kagawa đã không chơi cho PAOK kể từ trận mở màn mùa này vào tháng Chín.

Từ khóa: Bóng đá: Cựu cầu thủ Dortmund, Shinji Kagawa gia nhập Sint-Truiden

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like