Bóng đá: Cựu ngôi sao Nhật Bản Shunsuke Nakamura nói lời chia tay trong trận đấu cuối cùng

Shunsuke Nakamura nhận bóng trong trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy cho Yokohama FC gặp Roasso Kumamoto tại giải hạng hai J-League vào ngày 23 tháng 10 năm 2022 tại Kumamoto, tây nam Nhật Bản. (Kyodo)

KUMAMOTO (Kyodo) – Shunsuke Nakamura xuất hiện chia tay trước khi giải nghệ vào Chủ nhật, ra sân sau một giờ đồng hồ trước sự hoan nghênh nhiệt liệt từ hơn 20.000 khán giả khi Yokohama FC thắng Roasso Kumamoto 4-3 trên sân khách ở vòng cuối cùng của J-League bộ phận thứ hai.

Cựu ngôi sao 44 tuổi của Nhật Bản và Celtic đeo băng đội trưởng khi bắt đầu trận đấu lần đầu tiên trong nhiệm kỳ này, trở thành cầu thủ lớn tuổi thứ hai làm được điều đó ở J2 sau Kazuyoshi Miura, người đang hoạt động ở tuổi 55 với hạng tư. Suzuka Point Getters.

Cú đá phạt chân trái đặc trưng của Nakamura đã dẫn đến một pha đánh đầu trúng đích của đồng đội ở phút 37 trên sân vận động Egao Kenko. Khả năng chuyền bóng của tiền vệ này vẫn được duy trì, đồng thời anh cũng thực hiện những pha xoạc bóng để thực hiện nhiệm vụ phòng ngự.

Có một khoảnh khắc khi anh ấy ngồi trên sân với một mắt cá chân phải đau nhói, nơi anh ấy đã phẫu thuật trong mùa giải này. Anh ấy đang tập tễnh nhưng với nụ cười trên môi khi bước ra sân lần cuối.

Từ khóa: Bóng đá: Cựu ngôi sao Nhật Bản Shunsuke Nakamura nói lời chia tay trong trận đấu cuối cùng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like