Bóng đá: Hashimoto gia nhập Kobe cho đến tháng 6 từ câu lạc bộ Nga Rostov


TOKYO (Kyodo) – Cựu tiền vệ Nhật Bản Kento Hashimoto đã gia nhập Vissel Kobe cho đến cuối tháng 6 từ câu lạc bộ Nga FC Rostov, đội bóng hạng nhất J-League cho biết hôm Chủ nhật.

Kobe cho biết động thái này được hoàn tất sau khi cầu thủ 28 tuổi này hợp đồng với Rostov bị đình chỉ theo quy định của FIFA. Nó được giới thiệu sau cuộc xâm lược Ukraine vào ngày 24 tháng 2 của Nga để cho phép các cầu thủ ở các câu lạc bộ ở hai quốc gia tạm thời chuyển ra nước ngoài ngoài các cửa sổ chuyển nhượng thông thường.

“Tôi thực sự biết ơn Vissel Kobe vì đã … cho phép tôi tham gia cùng đội vì tôi thấy tình hình khó khăn trong tháng qua,” Hashimoto nói trong một tuyên bố được phát hành bởi Vissel.

Hashimoto chơi cho FC Tokyo trước khi gia nhập Rostov vào mùa hè năm 2020 và đã ghi tám bàn sau 29 trận ở giải VĐQG cho họ.

Hashimoto đã chơi 13 trận cho Nhật Bản từ năm 2019 đến năm 2021, ghi được một bàn thắng.

Trong khi đó, Vissel cho biết tiền vệ người Tây Ban Nha Sergi Samper sẽ phải nghỉ thi đấu 8 tháng sau khi phẫu thuật ở Barcelona để sửa chữa dây chằng chéo trước bên phải. Anh ấy đã bị đau trong chiến thắng trận play-off Champions League châu Á ngày 15 tháng 3 trước Melbourne Victory.

Từ khóa: Bóng đá: Hashimoto gia nhập Kobe cho đến tháng 6 từ câu lạc bộ Nga Rostov

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like