Bóng đá: Huấn luyện viên Nhật Bản Hajime Moriyasu không hối tiếc về việc tổ chức World Cup

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản Hajime Moriyasu nói chuyện với các phóng viên ở Doha, Qatar, vào ngày 6 tháng 12 năm 2022. (Kyodo)

DOHA (Kyodo) – Huấn luyện viên đội tuyển Nhật Bản Hajime Moriyasu cho biết hôm thứ Ba rằng ông không hối tiếc về việc đội tuyển quốc gia tham dự World Cup tại Qatar đã kết thúc bằng một trận thua đau đớn trong loạt sút luân lưu trước Croatia ở vòng 16 đội.

“Tôi không hối tiếc,” Moriyasu nói với các phóng viên ở Doha, một đêm sau khi Samurai Blue rời đi. “Tôi đã làm mọi thứ có thể. Tôi vẫn chưa đủ tốt.”

Nhiều người trong đội của Moriyasu đã bày tỏ sự thất vọng trong các cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng họ không thể đạt được mục tiêu rất được mong đợi của Nhật Bản là lọt vào tứ kết đầu tiên, đặc biệt là sau khi đánh bại các cường quốc Đức và Tây Ban Nha ở vòng bảng.

“Ngay cả những nhà vô địch trong quá khứ cũng bị loại ở vòng bảng. Đó là World Cup,” Wataru Endo, tiền vệ của Stuttgart, người đã chơi cả 4 trận của Nhật Bản ở Qatar, cho biết hôm thứ Ba.

“Theo nghĩa đó, bạn có thể đánh giá cao JBAH vì đã vượt qua Bảng E.”

Nhật Bản đứng đầu bảng khó khăn bao gồm Tây Ban Nha, Đức và Costa Rica và bất chấp tỷ lệ cược trước giải đấu sau khi Đức và Costa Rica bị loại.

Từ khóa: Bóng đá: Huấn luyện viên Nhật Bản Hajime Moriyasu không hối tiếc về việc tổ chức World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like