Bóng đá: J-League vinh danh các nạn nhân của thảm kịch sân vận động Indonesia

Những người ủng hộ câu lạc bộ bóng đá Arema FC cầu nguyện cho các nạn nhân của vụ giẫm đạp trong trận đấu bóng đá hôm thứ Bảy bên ngoài Sân vận động Kanjuruhan ở Malang, Indonesia, vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. (Ảnh AP / Achmad Ibrahim)

TOKYO (Kyodo) – Các cầu thủ và người hâm mộ bóng đá trên khắp Nhật Bản đã vinh danh các nạn nhân của thảm họa sân vận động gần đây ở tỉnh Đông Java của Indonesia bằng một khoảnh khắc im lặng trước các trận đấu của J-League vào thứ Bảy.

Tất cả các trận đấu ở giải hạng nhất J-League, J2 và J3 vào cuối tuần qua đang chứng kiến ​​một khoảnh khắc im lặng cho 131 người thiệt mạng trong vụ giẫm đạp sau một trận đấu đỉnh cao của Indonesia tại Sân vận động Kanjuruhan vào ngày 1 tháng 10.

J-League đã thiết lập mối quan hệ đối tác với bóng đá Indonesia vào năm 2014, và một số câu lạc bộ Nhật Bản kể từ đó đã đến quốc gia Đông Nam Á để thi đấu giao hữu.

Cảnh sát Indonesia cho biết hôm thứ Năm họ đang điều tra sáu người, bao gồm một nhà điều hành câu lạc bộ bóng đá và ba cảnh sát, vì nghi ngờ sơ suất gây ra cái chết, cũng như bị thương cho gần 500 người khác, sau trận đấu giữa Arema FC và Persebaya.

Từ khóa: Bóng đá: J-League vinh danh các nạn nhân của thảm kịch sân vận động Indonesia

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like