Bóng đá: Jubilo cứu vãn trận hòa muộn trận derby để nuôi hy vọng sống sót

Ryo Germain, trung tâm, ăn mừng sau khi ghi bàn gỡ hòa ở phút bù giờ cho Jubilo Iwata trong trận đấu ở giải hạng nhất J-League với Shimizu S-Pulse vào ngày 22 tháng 10 năm 2022, tại Shizuoka, miền trung Nhật Bản. (Kyodo)

SHIZUOKA (Kyodo) – Ryo Germain đã ghi bàn gỡ hòa ở phút bù giờ khi đội cuối bảng Jubilo Iwata giành được điểm quan trọng bằng trận hòa 1-1 trước hàng xóm Shimizu S-Pulse tại giải hạng nhất J-League vào thứ Bảy.

Trận derby Shizuoka bế tắc khiến Iwata có 29 điểm, kém vị trí an toàn năm điểm với hai trận còn lại, trong khi Shimizu đứng thứ 16 trong 18 đội J1 với 33 điểm.

Hai đội cuối bảng sẽ xuống hạng ở J2, trong khi đội xếp thứ 16 sẽ tranh suất đá playoff thăng hạng với đội hạng hai.

Shimizu đã thử bàn thắng của Iwata trước khi Thiago Santana ghi bàn mở tỷ số ở phút 34. Yoshinori Suzuki đã phản ứng lại tình huống phạt góc và thực hiện đường chuyền quyết định cho cầu thủ người Brazil, người không thể sút xa từ một mét.

Iwata, người đã làm choáng váng đội đầu bảng Yokohama F Marinos với chiến thắng 1-0 trong trận đấu cuối cùng của họ vào ngày 12 tháng 10, vẫn im lặng cho đến khi kết thúc giai đoạn cuối nhưng một lần nữa ghi bàn thắng muộn trong một trận chung kết điên cuồng.

Ko Matsubara đã rút ra 3 hậu vệ trước khi tung người vào sân thay người là Yosuke Furukawa bên cánh trái. Tân binh Furukawa, người ghi bàn ấn định chiến thắng trước Marinos, rút ​​bóng lại cho Germain, người đã sút tung lưới chủ nhà sau hai phút bù giờ.

Có thể còn kịch tính hơn khi cú vô lê của Santana từ rìa vòng cấm sượt qua xà thẳng ở đầu bên kia trước khi Furukawa trượt cơ hội cuối cùng của trận đấu từ hàng mét cho Jubilo.

“JBAH cần nhiều hơn họ ba điểm … JBAH muốn giành chiến thắng bằng bất cứ giá nào”, Germain nói. “JBAH hy vọng sẽ giành chiến thắng trong hai trận đấu tiếp theo, hãy tiếp tục đến chừng nào còn khả năng.”

Từ khóa: Bóng đá: Jubilo cứu vãn trận hòa muộn trận derby để nuôi hy vọng sống sót

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like