Bóng đá: Kaoru Mitoma đặt mục tiêu tăng cường sức mạnh cho Brighton ở châu Âu

Cầu thủ chạy cánh Kaoru Mitoma của Nhật Bản và Brighton trả lời phỏng vấn tại Tokyo vào ngày 30 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) — Đặt chân đến Tokyo sau năm đầu tiên thành công tại Giải Ngoại hạng Anh, cầu thủ chạy cánh người Nhật Bản Kaoru Mitoma thề sẽ rèn luyện thể chất mạnh mẽ hơn trước mùa giải tiếp theo trong giải đấu bóng đá chuyên nghiệp được cho là khắc nghiệt nhất thế giới.

Cầu thủ tấn công 26 tuổi đóng vai trò quan trọng giúp Brighton đạt được thành tích tốt nhất từ ​​trước đến nay là vị trí thứ sáu, lần đầu tiên đảm bảo suất dự cúp châu Âu trong lịch sử 122 năm của câu lạc bộ.

Anh ấy đã ghi được bảy bàn thắng ở giải đấu, trong đó có một pha lập công vào lưới Leicester vào tháng Giêng, một trong những bàn thắng đáng nhớ nhất.

“Điều tuyệt vời nhất là tôi đã có thể trực tiếp trải nghiệm đẳng cấp bóng đá cao nhất thế giới,” Mitoma cho biết hôm thứ Ba sau khi đến sân bay Haneda của Tokyo.

Đã tạo dựng được tên tuổi nhờ khả năng rê bóng của mình, Mitoma cũng muốn được biết đến như một người không né tránh khía cạnh thể chất của trò chơi.

“Tôi cần phải nâng cao mọi thứ về mặt thể chất. Tôi đã thua cuộc trong quá nhiều thử thách,” anh nói.

Cựu ngôi sao của đội bóng J-League Kawasaki Frontale đã nâng hồ sơ quốc tế của mình lên một tầm cao mới với một giải đấu xuất sắc cho Samurai Blue tại World Cup ở Qatar vào cuối năm ngoái.

Anh ấy đã được chọn vào đội tuyển Nhật Bản cho các trận giao hữu sắp tới với El Salvador tại Sân vận động Toyota ở Tỉnh Aichi vào ngày 15 tháng 6 và Peru 5 ngày sau đó tại Sân vận động Panasonic Suita ở Tỉnh Osaka.

“JBAH muốn tăng sự phổ biến của bóng đá với cách JBAH chơi,” anh nói.

Từ khóa: Bóng đá: Kaoru Mitoma đặt mục tiêu tăng cường sức mạnh cho Brighton ở châu Âu

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like