Bóng đá: Kazuyoshi Miura, 55 tuổi, được liên hệ với Oliveirense ở giải hạng 2 Bồ Đào Nha.

Kazuyoshi Miura. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Kazuyoshi Miura, cầu thủ lớn tuổi nhất còn thi đấu của bóng đá Nhật Bản ở tuổi 55, đang được liên kết với việc chuyển đến câu lạc bộ hạng hai Bồ Đào Nha Oliveirense, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này cho biết hôm thứ Năm.

Nguồn tin cho biết, cựu tiền đạo người Nhật Bản đã tới Bồ Đào Nha vào thứ Tư để hội đàm với người quản lý của câu lạc bộ và kiểm tra cơ sở vật chất của họ.

Miura đã ghi 2 bàn sau 18 trận mùa trước cho Suzuka Point Getters ở giải hạng 4 Nhật Bản khi được cho mượn từ Yokohama FC.

Công ty mẹ của Yokohama FC, đội đã giành quyền thăng hạng nhất J-League mùa giải tới, đã mua lại phần lớn cổ phần của Oliveirense vào tháng 11.

Nếu vụ chuyển nhượng thành hiện thực, Miura sẽ thi đấu ở quốc gia thứ năm ngoài Nhật Bản, sau khi đã chơi cho các câu lạc bộ ở Brazil, Ý, Croatia và Australia trong suốt 37 mùa giải thi đấu chuyên nghiệp.

Suzuka đang hy vọng kéo dài thời gian Miura ở lại câu lạc bộ và dự định tổ chức các cuộc đàm phán với “King Kazu” trong những tuần tới.

Từ khóa: Bóng đá: Kazuyoshi Miura, 55 tuổi, được liên hệ với Oliveirense ở giải hạng 2 Bồ Đào Nha.

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like