Bóng đá: Kazuyoshi Miura 56 tuổi trở lại săn bàn thắng đầu tiên ở Bồ Đào Nha

Cựu tiền đạo Nhật Bản Kazuyoshi Miura phát biểu tại sân bay Haneda của Tokyo vào ngày 15 tháng 7 năm 2023, trước khi đến Bồ Đào Nha cho mùa giải thứ hai của anh ấy với câu lạc bộ hạng hai Oliveirense. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Cựu tiền đạo Nhật Bản Kazuyoshi Miura, vẫn còn hoạt động ở tuổi 56, hôm thứ Bảy đã bày tỏ hy vọng ghi bàn thắng đầu tiên của mình ở Bồ Đào Nha khi anh khởi hành một mùa giải khác với câu lạc bộ hạng hai Oliveirense.

“Tôi muốn chơi nhiều trận hơn và đóng góp vào chiến thắng của đội bằng những bàn thắng của mình hoặc bằng bất cứ cách nào,” Miura nói tại sân bay Haneda của Tokyo trước chuyến bay của mình. “Tôi muốn có được cảm giác thành công ở đó.”

Hợp đồng cho mượn mới nhất của anh ấy, một lần nữa từ Yokohama FC của J-League, sẽ được chính thức công bố sau khi anh ấy vượt qua kỳ kiểm tra y tế.

Miura bắt đầu mùa giải đầu tiên với Oliveirense vào tháng Hai và trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất từng ra sân ở giải VĐQG Bồ Đào Nha khi có ba lần ra sân cho đến cuối mùa giải vào tháng Năm.

“Khi mùa giải kết thúc, tôi thấy mình không hài lòng,” Miura nói. “Nếu tôi có thể có thời gian thi đấu, tôi tin rằng mình có cơ hội ghi bàn.”

Bồ Đào Nha là quốc gia thứ 5 mà Miura từng thi đấu bên ngoài Nhật Bản sau những thời gian thi đấu ở Brazil, Ý, Croatia và Australia.

Miura là trung tâm của sự nổi tiếng của bóng đá Nhật Bản sau khi ra mắt J-League vào năm 1993 và ghi 55 bàn sau 89 trận cho đất nước của mình.

Oliveirense, có quyền quản lý do công ty mẹ của Yokohama FC nắm giữ, đứng thứ 10 trong số 18 đội ở giải hạng hai mùa trước.

Từ khóa: Bóng đá: Kazuyoshi Miura 56 tuổi trở lại săn bàn thắng đầu tiên ở Bồ Đào Nha

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like