Bóng đá: Kazuyoshi Miura cảm thấy tích cực về khả năng chuyển đến Oliveirense

Kazuyoshi Miura mỉm cười khi nói chuyện với các phóng viên tại sân bay Haneda ở Tokyo vào ngày 10 tháng 12 năm 2022, sau khi từ Bồ Đào Nha về nước. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Kazuyoshi Miura rất lạc quan về khả năng chuyển đến thi đấu cho đội bóng hạng hai Bồ Đào Nha Oliveirense khi anh ấy trở lại Nhật Bản vào thứ Bảy sau chuyến thăm câu lạc bộ.

Cầu thủ 55 tuổi, cầu thủ lớn tuổi nhất của bóng đá Nhật Bản, đã được liên kết với một động thái sẽ giúp anh ấy chơi ở quốc gia thứ năm ở nước ngoài sau Brazil, Ý, Croatia và Úc trong mùa giải chuyên nghiệp thứ 38 của anh ấy.

Miura, người đã ghi 2 bàn sau 18 trận mùa trước cho Suzuka Point Getters ở giải hạng 4 Japan Football League, cho biết: “Tôi quyết tâm xem xét kỹ lưỡng liệu mình có thể hoàn thành tốt công việc hay không.

Miura đã nói chuyện với người quản lý của câu lạc bộ Bồ Đào Nha và người đứng đầu bộ phận phát triển trong chuyến thăm của anh ấy và nói rằng anh ấy đã nhận được một số phản hồi tích cực.

Miura nói: “Cân nhắc đến tuổi tác và tình trạng thể chất của tôi, tôi đã nhận được một số ý kiến ​​đầy hứa hẹn. “Tôi cảm thấy cả trình độ kỹ thuật và cường độ ở câu lạc bộ đều cao.”

“Thật bất ngờ khi lại có cơ hội thi đấu ở nước ngoài,” Miura nói thêm, người đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ J-League cũng như lời đề nghị gia hạn từ Suzuka.

Từ khóa: Bóng đá: Kazuyoshi Miura cảm thấy tích cực về khả năng chuyển đến Oliveirense

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like