Bóng đá: Ko Itakura trở lại thi đấu trước thềm World Cup

Hậu vệ quốc tế Nhật Bản Ko Itakura, bên trái, được hình ảnh trong hành động cho Borussia Monchengladbach trong trận đấu hạng nhất của họ với Borussia Dortmund ở Monchengladbach, Đức vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

MONCHENGLADBACH, Đức (Kyodo) – Ko Itakura, thành viên đội tuyển Nhật Bản tham dự World Cup đã trở lại sau hai tháng vắng mặt vì chấn thương vào thứ Sáu, chơi những phút cuối cùng trong chiến thắng 4-2 trên sân nhà của Borussia Monchengladbach trước Borussia Dortmund ở giải Bundesliga của Đức.

Hậu vệ này bị rách một phần dây chằng bên trong đầu gối trái trong buổi tập vào ngày 12 tháng 9. Mặc dù anh ấy được chọn vào đội hình 26 người của Nhật Bản, nhưng việc anh ấy tham dự giải đấu ở Qatar đã bị nghi ngờ.

“Thật tốt. Tôi rất vui vì mình có thể tham dự World Cup với vẻ ngoài ổn định,” Itakura nói, người không có vấn đề gì trong vai trò khách mời ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

Cầu thủ 25 tuổi cho biết anh không thể gập đầu gối trong vài tuần sau chấn thương và ghi nhận quyết tâm thi đấu lớn đã giúp anh hồi phục kịp thời.

“Tôi có thể tập trung vào việc phục hồi chức năng của mình vì World Cup,” Itakura, người chuẩn bị ra mắt giải đấu ở Qatar, nói.

“Có một ý thức mạnh mẽ khi tham gia trận chiến. Tôi muốn tham gia một cuộc chiến thích hợp trong khi mang theo hy vọng của Nhật Bản”, anh nói.

Từ khóa: Bóng đá: Ko Itakura trở lại thi đấu trước thềm World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like