Bóng đá: Kubo mở tỷ số, buộc phản lưới nhà trong trận thắng Sociedad

Takefusa Kubo của Real Sociedad ăn mừng sau khi ghi bàn mở tỷ số trong hiệp một trận đấu ở La Liga Tây Ban Nha với Espanyol vào ngày 13 tháng 2 năm 2023, tại Sân vận động RCDE ở Barcelona. (Kyodo)

BARCELONA, Tây Ban Nha (Kyodo) – Cầu thủ tấn công Nhật Bản Takefusa Kubo đã ghi bàn mở tỷ số và buộc phải đá phản lưới nhà khi Real Sociedad giành chiến thắng 3-2 trước Espanyol tại La Liga của Tây Ban Nha vào thứ Hai.

Cầu thủ 21 tuổi này đã ghi bàn thắng thứ tư trong mùa giải khi anh kiểm soát bóng trong vòng cấm và thực hiện một cú dứt điểm khi nó đang ở trên không ở phút thứ 23 tại RCDE Stadium.

Alexander Sorloth ghi bàn mở tỷ số cho Sociedad ở phút thứ 51 trước khi hậu vệ Leandro Cabrera của Espanyol đánh đầu sau đường chuyền của Kubo từ cánh phải vào lưới của anh ấy để nâng tỷ số lên 3-0 ở phút 63.

Kubo, người đã chơi cả trận, nói về bàn mở tỷ số của mình: “Tôi có thể kiểm soát bóng theo cách mình muốn và cố gắng đưa chân vượt qua nó một cách bình tĩnh.

Sergi Darder giúp Espanyol có bàn gỡ ở phút 74 và Brian Olivan ghi bàn bằng một pha dứt điểm cận thành khi trận đấu còn ba phút, nhưng Sociedad đã giữ vững chiến thắng.

“JBAH sẽ không hài lòng với kết quả như thế này. Đó là trận đấu mà JBAH phải thắng bằng bất cứ giá nào,” Kubo nói sau khi đội hạng ba Sociedad giành được chiến thắng đầu tiên sau ba trận tại giải VĐQG.

“Tôi đang được tin tưởng (bởi huấn luyện viên Imanol Alguacil). Điều đó đi kèm với trách nhiệm nhưng tôi cũng nhận được niềm vui lớn từ điều đó.”

Từ khóa: Bóng đá: Kubo mở tỷ số, buộc phản lưới nhà trong trận thắng Sociedad

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like