Bóng đá: Makoto Hasebe muốn giao hữu Frankfurt với câu lạc bộ cũ Urawa

Makoto Hasebe của Eintracht Frankfurt phát biểu trong một cuộc họp báo, vào ngày 27 tháng 10 năm 2022, tại Frankfurt, Đức. (Kyodo)

FRANKFURT (Kyodo) – Cựu chiến binh của Eintracht Frankfurt, Makoto Hasebe hôm thứ Năm đã nói về niềm vui của anh ấy khi đội bóng Bundesliga của Đức tiếp đội bóng cũ của anh ấy là Urawa Reds trong trận giao hữu vào tháng 11 tại Nhật Bản.

Các nhà đương kim vô địch Europa League sẽ có chuyến du đấu đến Nhật Bản trong thời gian tạm nghỉ các trận đấu trước thềm World Cup ở Qatar, đối mặt với Urawa tại Sân vận động Saitama vào ngày 16 tháng 11 trước khi gặp Gamba Osaka tại Sân vận động Panasonic vào ngày 19 tháng 11.

“Urawa là một câu lạc bộ đã phát triển tôi và Frankfurt là ngôi nhà thứ hai của tôi. Tôi rất vui khi các câu lạc bộ đặc biệt của tôi có thể chơi với nhau”, Hasebe nói trong một cuộc họp báo.

Cựu đội trưởng Nhật Bản bắt đầu sự nghiệp của mình tại Urawa ở J-League vào năm 2002 và đến Frankfurt vào năm 2014 sau các lần thi đấu tại Wolfsburg và Nurnberg.

Cầu thủ 38 tuổi hiện đang phải nghỉ thi đấu vì tổn thương dây chằng đầu gối trái nhưng vẫn có hy vọng ra sân trong chuyến du đấu.

Hasebe cho biết: “Tôi đang hồi phục và hướng tới chuyến lưu diễn Nhật Bản. Tôi sẽ thực hiện từng ngày một và không gấp gáp mọi thứ,” Hasebe nói.

Từ khóa: Bóng đá: Makoto Hasebe muốn giao hữu Frankfurt với câu lạc bộ cũ Urawa

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like