Bóng đá: Mina Tanaka lập cú đúp vào lưới Nadeshiko Nhật Bản trong trận thắng Nigeria

Mina Tanaka (11) của Nhật Bản ghi bàn từ chấm phạt đền trong hiệp hai của trận giao hữu bóng đá nữ quốc tế với Nigeria vào ngày 6 tháng 10 năm 2022, tại sân vận động Noevir ở Kobe, miền tây Nhật Bản. (Kyodo)

KOBE (Kyodo) – Mina Tanaka ghi bàn từ một tình huống cố định ở phút 64 và từ quả phạt đền ở phút 68 khi Nhật Bản đánh bại Nigeria 2-0 trong trận giao hữu bóng đá nữ quốc tế vào thứ Năm.

Bất chấp xếp hạng FIFA cao hơn, tay vợt số 11 thế giới Nadeshiko Nhật Bản đã có rất ít cơ hội đối đầu với số 46 Nigeria trong hiệp một tại sân vận động Noevir của Kobe.

Đội chủ nhà trông sắc nét hơn sau khoảng thời gian và tạo ra bước đột phá sau pha phạm lỗi với tiền đạo Hina Sugita bên ngoài vòng cấm. Hikaru Naomoto thực hiện một cú đá phạt có trọng lượng hoàn hảo vào vòng cấm cho Tanaka đang dũng mãnh, người khống chế bằng ngực trước khi thực hiện cú sút bằng chân phải.

Tiền đạo 28 tuổi đã hoàn thành cú đúp của mình từ vị trí 4 phút sau đó, khiến thủ môn Chiamaka Nnadozie của Nigeria phạm lỗi sai lầm sau khi Sugita bị đốn ngã trong vòng cấm.

Tanaka đã có một trong những cơ hội tốt nhất của Nhật Bản trong hiệp một, thử thách Nnadozie bằng một cú sút xa đưa bóng đi vọt xà ngang. Thủ môn cũng đã làm tốt khi lao ra khỏi đường biên ngang của cô ấy và ngăn chặn một đối một của Tanaka.

Đội hình của Futoshi Ikeda bao gồm một số cầu thủ bên phía Nhật Bản đã về nhì tại World Cup U-20 nữ năm nay, bao gồm cả tiền đạo Aoba Fujino và Maika Hamano, những người đã vào sân từ băng ghế dự bị ở phút 69.

Từ khóa: Bóng đá: Mina Tanaka lập cú đúp vào lưới Nadeshiko Nhật Bản trong trận thắng Nigeria

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like