Bóng đá: Miura khao khát nhiều hơn sau giải hạng 2 Bồ Đào Nha ra mắt

Kazuyoshi Miura của Oliveirense được điền tên vào danh sách dự bị trong trận đấu giải hạng hai của Bồ Đào Nha với Estrela tại Estadio Carlos Osorio ở Oliveira de Azemeis vào ngày 28 tháng 4 năm 2023.(Kyodo)

OLIVEIRA DE AZEMEIS, Bồ Đào Nha (Kyodo) – Kazuyoshi Miura quyết tâm đóng một vai trò lớn hơn cho Oliveirense sau trận ra mắt gần đây của anh ấy cho câu lạc bộ hạng hai của Bồ Đào Nha, biểu tượng bóng đá 56 tuổi của Nhật Bản cho biết hôm thứ Sáu.

“Mọi người thực sự chúc mừng tôi,” Miura tươi cười nói khi đề cập đến vai khách mời muộn của anh ấy trong chiến thắng 4-1 của Oliveirense trước Academico de Viseu vào ngày 22 tháng Tư.

Cầu thủ kỳ cựu này vẫn ngồi dự bị trong trận đấu trên sân nhà của Oliveirense với Estrela vào thứ Sáu, trong đó đội của anh ấy đã để thủng lưới hai bàn trong 10 phút đầu tiên của hiệp hai và chịu thất bại 1-2.

“Tôi cần phải trở thành một cầu thủ quen với những tình huống này,” Miura, hiện đang ở mùa giải thứ 38 thi đấu chuyên nghiệp, nói. “(Trận ra mắt của tôi) đã là quá khứ. Tôi sẽ cố gắng hết sức cho trận đấu tiếp theo.”

Được cho mượn từ tháng 2 từ đội bóng hàng đầu J-League là Yokohama FC cho đến cuối mùa giải, Miura đang thi đấu ở quốc gia thứ 5 bên ngoài Nhật Bản sau những thời gian thi đấu ở Brazil, Ý, Croatia và Australia.

Miura là trung tâm của sự nổi tiếng của bóng đá Nhật Bản kể từ khi ra mắt J-League năm 1993 và đã ghi 55 bàn sau 89 trận cho đất nước của mình.

Từ khóa: Bóng đá: Miura khao khát nhiều hơn sau giải hạng 2 Bồ Đào Nha ra mắt

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like