Bóng đá: Nadeshiko Nhật Bản đánh bại 5 lần nữa để đánh bại Phần Lan trong trận giao hữu

Fuka Nagano, bên phải, của Nhật Bản và Emmi Alanen của Phần Lan tranh giành quả bóng trong một trận giao hữu quốc tế ở Turku, Phần Lan, vào ngày 27 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

TURKU, Phần Lan (Kyodo) – Nữ Nhật Bản đã vượt qua Phần Lan 5-1 trong trận giao hữu hôm thứ Hai, kết thúc chuyến đi châu Âu kéo dài hai trận của họ bằng một chiến thắng vang dội khác sau chiến thắng 5-0 trước Serbia ba ngày trước đó.

Nadeshiko Nhật Bản đã vượt lên dẫn trước từ pha phản lưới nhà ở phút thứ 13 trước khi Adelina Engman san bằng tỷ số cho đội chủ nhà bằng một cú sút chìm năm phút sau đó, nhưng sự thay người ba lần của Futoshi Ikeda đã tạo ra tác động đáng kể cho Nhật Bản tại Sân vận động Veritas.

Jun Endo đánh đầu tung lưới đội chủ nhà từ một quả tạt tầm thấp từ cánh phải vào phút thứ hai trong hiệp hai và Hana Takahashi ghi bàn thắng từ một quả phạt góc ở phút 58 khi Nhật Bản, thứ 13 trên bảng xếp hạng FIFA, giành quyền kiểm soát trước Phần Lan xếp thứ 29.

Riko Ueki, vào giờ nghỉ giải lao, ghi bàn trong trận thứ năm liên tiếp ở phút 74, khống chế bóng bằng ngực trước khi tung cú vô lê tuyệt đẹp vào lưới từ góc hẹp, đồng thời vào sân thay người Yui Hasegawa ghi một quả phạt đền. thời gian.

“Có rất nhiều cơ hội để JBAH ghi thêm, và tôi muốn tiếp tục theo đuổi khả năng dứt điểm lâm sàng như một kẻ tấn công,” Endo, người cũng tham gia vào hai bàn thắng khác ở bên trái hàng tiền vệ, nói.

Người quản lý Ikeda hài lòng với một chiến thắng lớn nữa khi anh ấy chuẩn bị cho đội của mình cho World Cup vào năm tới tại Australia và New Zealand.

“JBAH có thể ghi bàn vào lưới các đội châu Âu thông qua nhiều sự kết hợp khác nhau,” anh ấy nói.

Từ khóa: Bóng đá: Nadeshiko Nhật Bản đánh bại 5 lần nữa để đánh bại Phần Lan trong trận giao hữu

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like