Bóng đá: Nakamura cảm ơn sự ủng hộ khi anh ấy xác nhận giải nghệ

Shunsuke Nakamura. (Ảnh: J-League / Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Cựu ngôi sao Nhật Bản và Celtic, Shunsuke Nakamura, đã bày tỏ lòng biết ơn hôm thứ Ba về sự ủng hộ mà anh ấy đã nhận được trong suốt 26 năm sự nghiệp của mình khi anh ấy xác nhận sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải.

“Tôi có thể tiếp tục chiến đấu với tư cách là một cầu thủ nhờ sự hỗ trợ thực sự to lớn mà tôi nhận được”, Nakamura nói về đội bóng hiện tại của anh ấy là Yokohama FC ở giải hạng hai J-League. “Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người.”

Tiền vệ 44 tuổi, nổi tiếng với những pha giao bóng chết người bằng chân trái, đã chơi 98 trận cho Nhật Bản, ghi được 24 bàn thắng. Anh ấy là một phần của đội tuyển World Cup 2006 và 2010.

Là cầu thủ duy nhất hai lần được vinh danh MVP của J-League, Nakamura đã ghi 73 bàn sau 408 trận tại J1, với 24 bàn thắng từ những quả đá phạt nhiều nhất trong lịch sử giải đấu.

Sau cú sốc bị loại khỏi đội tuyển Nhật Bản trước World Cup 2002, Nakamura đã chơi cho Reggina ở Ý, Celtic ở Scotland và Espanyol ở Tây Ban Nha trước khi trở lại Yokohama F Marinos vào năm 2010.

Anh ấy đã tận hưởng thời gian tốt nhất của mình tại Celtic, giành được sáu danh hiệu quốc nội trong đó có ba chức vô địch quốc gia, đồng thời tỏa sáng trên sân khấu Champions League.

“Đã 40 năm kể từ khi tôi bắt đầu đá bóng khi còn học mẫu giáo … Tôi đã gặp rất nhiều đau khổ và thất bại nhưng luôn có một người ủng hộ tôi,” anh nói.

Nakamura có thể ra sân lần cuối cùng khi Yokohama FC, đội đã giành quyền thăng hạng J1, chơi trận cuối cùng của mùa giải với Roasso Kumamoto vào Chủ nhật.

Từ khóa: Bóng đá: Nakamura cảm ơn sự ủng hộ khi anh ấy xác nhận giải nghệ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like