Bóng đá: Nhật Bản đấu với Uruguay trong trận đầu tiên kể từ World Cup

Huấn luyện viên bóng đá nam Nhật Bản Hajime Moriyasu phát biểu tại sân bay Narita gần Tokyo vào ngày 13 tháng 2 năm 2023, khi ông trở về sau chuyến đi xem các cầu thủ Nhật Bản ở châu Âu. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nhật Bản sẽ đối đầu với Uruguay trong trận giao hữu quốc tế vào ngày 24 tháng 3 tại Sân vận động Quốc gia Tokyo, trong trận đấu đầu tiên của họ kể từ World Cup ở Qatar, Hiệp hội Bóng đá Nhật Bản cho biết hôm thứ Hai.

Samurai Blue, đứng thứ 20 trong bảng xếp hạng nam của FIFA, lọt vào vòng loại trực tiếp ở Qatar dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Hajime Moriyasu sau khi đánh bại cả Đức và Tây Ban Nha ở vòng bảng, trong khi đội xếp thứ 16 là Uruguay không thể vượt qua vòng bảng của họ.

Nhật Bản đã thắng 2, hòa 2 và thua 4 trong những lần gặp nhau trước đây giữa hai nước, gần nhất là trận hòa 2-2 tại Copa America 2019 ở Brazil.

Nhật Bản sẽ gặp một quốc gia Nam Mỹ khác, Colombia, bốn ngày sau tại sân vận động Yodoko Sakura ở Osaka.

“Họ là những đối thủ cực kỳ mạnh,” Moriyasu của Uruguay và Colombia tại sân bay Narita sau khi trở về sau chuyến thăm các cầu thủ Nhật Bản ở châu Âu, chủ yếu là ở Đức.

“Nếu JBAH có cảm giác rằng JBAH có thể sánh ngang với họ, hoặc thậm chí còn làm tốt hơn, điều đó sẽ mang lại cho JBAH sự tự tin để giành chiến thắng trong các trận đấu tại World Cup. Tôi thực sự mong chờ các trận đấu.”

Từ khóa: Bóng đá: Nhật Bản đấu với Uruguay trong trận đầu tiên kể từ World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like