Bóng đá: Nhật Bản thua Tây Ban Nha ở giao hữu nữ

Cầu thủ Alba Redondo Ferrer của Tây Ban Nha, mặc áo đỏ bên phải, ghi bàn sớm vào lưới thủ môn Nhật Bản Ayaka Yamashita trong trận giao hữu bóng đá nữ quốc tế ở Seville, Tây Ban Nha, vào ngày 15 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

SEVILLE, Tây Ban Nha (Kyodo) — Nhật Bản đã thua Tây Ban Nha 1-0 trong trận giao hữu bóng đá nữ quốc tế hôm thứ Ba tại Seville trong thời gian xem trước cuộc gặp gỡ vòng bảng của họ tại World Cup mùa hè tới.

Tay vợt số 11 thế giới Nadeshiko Nhật Bản đã thua hai trận cuối cùng trong năm, sau thất bại 0-4 trước nhà vô địch châu Âu Anh bốn ngày trước đó tại Murcia, Tây Ban Nha.

Alba Redondo Ferrer ghi bàn ở phút thứ chín trong trận đấu cho đội xếp thứ sáu Tây Ban Nha khi cú sút xa của Claudia Zornoza Sanchez chạm xà ngang và rơi xuống chân tiền đạo ghi bàn.

Nhật Bản đã nhiều lần suýt gỡ hòa, bao gồm cả việc Mina Tanaka đối đầu với thủ môn Tây Ban Nha Misa Rodriguez trong hiệp một.

“Đó là một trận đấu mà JBAH phải thắng,” đội trưởng Nhật Bản Saki Kumagai nói. “JBAH đã không ghi được bàn thắng sau khi tạo ra rất nhiều cơ hội. Đó là một vấn đề lớn.”

“Đây là thực tế. Đây là thế giới. Tôi cảm thấy một khoảng cách rất lớn giữa các đội hàng đầu thế giới và JBAH.”

Tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 do Úc và New Zealand đồng tổ chức từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8, Nhật Bản sẽ đối đầu với Zambia, Costa Rica và Tây Ban Nha ở bảng C.

Từ khóa: Bóng đá: Nhật Bản thua Tây Ban Nha ở giao hữu nữ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like