Bóng đá: Nhật Bản vùi dập nhà ĐKVĐ châu Âu Anh trong trận giao hữu

Mana Iwabuchi của Nhật Bản, bên trái và Rachel Daly của Anh tranh bóng trong trận giao hữu quốc tế dành cho nữ ở Murcia, Tây Ban Nha vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Đội tuyển Anh đã thắng trận đấu với tỷ số 4-0. (Kyodo)

MURCIA, Tây Ban Nha (Kyodo) – Nhật Bản đã chịu thất bại 0-4 trước nhà vô địch bóng đá nữ châu Âu Anh trong trận giao hữu quốc tế hôm thứ Sáu tại Tây Ban Nha.

Tay vợt số 11 thế giới Nadeshiko Nhật Bản đã cầm hòa Murcia cho đến phút thứ 38, khi đội xếp thứ tư là Anh vượt lên dẫn trước sau đường chuyền lỏng lẻo của tiền vệ Hina Sugita trong vòng cấm của cô ấy cho phép Rachel Daly lăn về nhà.

Chloe Kelly ghi bàn thứ hai cho đội tuyển Anh ở phút thứ 53 ở góc xa sau một pha tấn công bên cánh phải, Ella Toone dứt điểm chệch cột dọc trong vòng cấm ở phút 77, và Jessica Park ghi thêm một bàn nữa ở phút 90.

“Đây là sự khác biệt giữa JBAH và thế giới vào lúc này,” đội trưởng Saki Kumagai nói về Nhật Bản, đội đã không sánh được với tốc độ và sức mạnh của đội đã lên ngôi vô địch Euro vào tháng Bảy.

“Nếu JBAH không thể chiến đấu với những đội này một cách thoải mái, JBAH không thể giành chiến thắng trên đấu trường thế giới.”

Đội của Futoshi Ikeda có vẻ rời rạc ở một số giai đoạn, với một đội hình mới mà anh ấy bắt đầu triển khai vào tháng 10 vẫn chỉ mới bắt đầu hình thành.

“JBAH cần phải chấp nhận kết quả, nhưng JBAH cũng có thể khám phá ra một số điều,” người quản lý nói.

Nhật Bản sẽ đối đầu với Tây Ban Nha xếp thứ sáu trong một trận giao hữu khác vào thứ Ba.

Từ khóa: Bóng đá: Nhật Bản vùi dập nhà ĐKVĐ châu Âu Anh trong trận giao hữu

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like