Bóng đá: North Carolina Courage mực Kẻ tấn công Nhật Bản Rikako Kobayashi

Rikako Kobayashi. (Ảnh do WE League/Kyodo cung cấp)

TOKYO (Kyodo) – Tiền đạo người Nhật Bản Rikako Kobayashi chuẩn bị tham gia North Carolina Courage của US National Women’s Soccer League, câu lạc bộ WE League Tokyo Verdy Beleza của cô cho biết hôm thứ Hai.

The Courage cho biết họ đã ký với cô ấy một hợp đồng hai năm cho đến mùa giải 2024, cộng với một tùy chọn cho mùa giải 2025. Kobayashi, người sẽ bước sang tuổi 26 vào thứ Sáu, đã chơi cho Nhật Bản tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019 ở Pháp nhưng không được chọn cho giải đấu sắp tới ở New Zealand và Australia.

“Khi JBAH tìm cách xây dựng từ đầu năm đến nay, JBAH đang tìm kiếm một cầu thủ có chỉ số IQ bóng đá tuyệt vời, người đã chơi ở cấp độ quốc tế và một người có thể đến và phù hợp với phong cách chơi mới của JBAH. Rikako thì có chỉ vậy thôi,” huấn luyện viên trưởng Sean Nahas của Courage nói trong một thông cáo báo chí.

Cựu tay vợt số 1 thế giới Naomi Osaka là đồng sở hữu của câu lạc bộ có trụ sở tại Bắc Carolina. Kobayashi sẽ tham gia cùng đồng hương Nhật Bản Narumi Miura tại Courage.

Từ khóa: Bóng đá: North Carolina Courage mực Kẻ tấn công Nhật Bản Rikako Kobayashi

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like