Bóng đá: Quỷ đỏ giành cú đúp danh hiệu nữ với chiến thắng trước Ardija

Tiền đạo Kozue Ando của Urawa Reds nâng cao chiếc cúp khi cô và các đồng đội ăn mừng chức vô địch WE League tại Sân vận động Urawa Komaba ở Saitama, gần Tokyo, vào ngày 3 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

SAITAMA, Nhật Bản (Kyodo) – Urawa Reds đã kết thúc chức vô địch WE League đầu tiên của họ với một vòng đấu trống vào thứ Bảy sau chiến thắng 4-0 trước đối thủ địa phương Omiya Ardija.

Hikaru Naomoto và Mei Shimada ghi bàn trong hiệp một tại Sân vận động Urawa Komaba, trong khi Kiko Seike ghi thêm hai bàn nữa sau giờ nghỉ khi đội dẫn đầu giải đấu cải thiện thành 49 điểm, hơn đội xếp thứ hai là INAC Kobe Leonessa chín điểm, đội còn hai trận.

Cũng đã giành được WE League Cup vào tháng 10, Quỷ đỏ đã hoàn thành cú đúp bóng đá nữ Nhật Bản với chiến thắng, sau thất bại thứ hai trong mùa giải, 2-1 trước AC Nagano Parceiro cuối tuần trước.

“Nó vẫn chưa thực sự ăn sâu,” Naomoto nói về chức vô địch. “JBAH đã chơi không tốt dưới áp lực cao ở vòng trước, vì vậy JBAH muốn kiểm điểm và thể hiện điểm mạnh của mình ở lần này. Tôi nghĩ JBAH đã chơi tốt.”

Tiền vệ này đã bày tỏ lòng biết ơn đối với những người hâm mộ Urawa, những người đã đến xem đội giành chức vô địch.

“Ngay cả khi bước lên xe buýt ngày hôm nay, đã có rất nhiều người ủng hộ vẫy biểu ngữ,” cô nói. “Thật là tuyệt.”

Quỷ đỏ trở thành câu lạc bộ thứ hai nâng cao chiếc cúp vô địch WE League sau Kobe, đội vô địch trong mùa giải khai mạc 2021-22 của giải bóng đá nữ chuyên nghiệp đầu tiên của Nhật Bản.

Urawa đã giành được chức vô địch giải đấu hàng đầu dành cho nữ trước đây của họ vào năm 2020, trong mùa giải cuối cùng trước khi WE League ra mắt.

Từ khóa: Bóng đá: Quỷ đỏ giành cú đúp danh hiệu nữ với chiến thắng trước Ardija

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like