Bóng đá: Reo Hatate từ chối bàn thắng đầu tiên tại Champions League trong trận hòa Celtic

Reo Hatate, trái, của Celtic tranh giành bóng trong trận đấu Champions League với Shakhtar Donetsk ở Warsaw, vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

WARSAW (Kyodo) – Tiền vệ Nhật Bản Reo Hatate đã bị từ chối bàn thắng đầu tiên tại Champions League khi Celtic hòa 1-1 trước Shakhtar Donetsk ở bảng F vào thứ Tư.

Hatate ban đầu được ghi nhận bàn thắng ở phút thứ 10 khi anh bắt bóng Sead Haksabanovic và dẫn bóng bằng chân trái vào lưới từ góc hẹp thông qua một cú phá bóng nhẹ của Artem Bondarenko.

Nhưng sau đó nó được ghi là một bàn phản lưới nhà của tiền vệ Shakhtar.

“Tôi sẽ tiếp tục làm việc và hy vọng sẽ ghi được một bàn thắng hợp pháp”, Hatate nói.

Mykhailo Mudryk đã bật cao đánh đầu phản lưới nhà ở phút 29 cho Shakhtar, đội bóng Ukraine chơi các trận Champions League của họ tại Stadion Wojska Polskiego ở Warsaw, Ba Lan, mùa giải này do cuộc xâm lược của Nga đang diễn ra.

Tiền đạo Kyogo Furuhashi của Nhật Bản đã có một pha cản phá thành công ở những phút đầu trận đấu trước khi anh và Hatate bị thay ra ở phút 68.

Cầu thủ đồng hương và cầu thủ dự bị vào sân trong hiệp một, Daizen Maeda đã có cơ hội giành chiến thắng cho Celtic ở phút thứ hai nhưng tiền đạo chân dài chỉ có thể đánh lái nỗ lực của mình sau đường chuyền tầm thấp của Josip Juranovic.

Từ khóa: Bóng đá: Reo Hatate từ chối bàn thắng đầu tiên tại Champions League trong trận hòa Celtic

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like