Bóng đá: S-Pulse sa thải Ze Ricardo sau khởi đầu mùa giải bết bát

Ảnh ghép cho thấy huấn luyện viên Ze Ricardo của Shimizu S-Pulse, bên trái, và trợ lý huấn luyện viên Tadahiro Akiba. (Ảnh do J-League cung cấp)(Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Câu lạc bộ sáng lập J-League Shimizu S-Pulse hôm thứ Hai đã thông báo sa thải huấn luyện viên người Brazil Ze Ricardo sau khi mở đầu mùa giải với chuỗi 7 trận không thắng khiến họ rơi xuống gần cuối giải hạng hai.

Bị tụt hạng khỏi giải đấu hàng đầu mùa trước, đội bóng của tỉnh Shizuoka hiện đang đứng thứ 19 trong 22 đội J2 với 5 điểm sau 5 trận hòa và 2 trận thua.

Ricardo, 52 tuổi, đã nắm quyền vào giữa mùa giải trước với mục đích giữ S-Pulse ở lại J1, nhưng ông ấy đã không thể cứu họ khỏi sự sa sút.

Trợ lý huấn luyện viên Tadahiro Akiba đã được thăng chức làm quản lý của câu lạc bộ, nhằm mục đích thăng hạng trực tiếp trở lại chuyến bay hàng đầu.

Từng là trợ lý huấn luyện viên cho các đội tuyển quốc tế trẻ Nhật Bản, cũng như đội tuyển Olympic nam Nhật Bản 2016, Akiba, 47 tuổi, đã trải qua hai mùa giải dẫn dắt đội J2 Mito HollyHock trước khi gia nhập ban huấn luyện Shimizu năm nay.

Từ khóa: Bóng đá: S-Pulse sa thải Ze Ricardo sau khởi đầu mùa giải bết bát

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like